Lương Liệt Duy chia sẻ về bạn gái hiện tại

07:00 24/01/2013

Sự nổi tiếng và nhiều fan nữ vây quanh, điều này vẫn không khiến cho Lương Liệt Duy "thay lòng đổi dạ" với bạn gái lâu năm, Tina.

Lương Liệt Duy đã có một năm thành công trong sự nghiệp, với một bộ phim điện ảnh và vài bộ phim truyền hình, anh chàng đã giành được giải thưởng Nam Nghệ Sĩ Tiến Bộ Nhất trong lễ trao giải TVB 2012 về tay mình. Sự nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp tỷ lệ thuận với số lượng fan nữ hâm mộ đang tăng dần của anh. Tuy nhiên, anh chàng diễn viên luôn nhấn mạnh mình vẫn rất chung thủy với cô bạn gái 10 năm của mình, Tina.

Theo nguồn tin từ trang Asianpopnews, chàng diễn viên 33 tuổi đã tiết lộ, chính vì sự chung thủy với người bạn gái hiện tại đã giúp anh thành công được như hiện nay. Nhưng dường như người hâm mộ không hiểu điều này, có những người vẫn đưa ra những câu nói và thái độ đầy tiêu cực với bạn gái của Lương Liệt Duy


	
	Lương Liệt Duy trong bộ phim Cố hoạc Tử
Lương Liệt Duy trong bộ phim Cố hoạc Tử


	
	...và bộ phim Phi Hổ
...và bộ phim Phi Hổ

Lương Liệt Duy chia sẻ, chính Tina đã dạy cho anh về sự kiên trì từ cách hành xử của cô với những lời nhận xét tiêu cực. "Có một số người ở trên mạng Weibo rất biến thái. Họ gửi những tin nhắn và nhận xét về bạn gái tôi và nói cô ấy rất xấu xí. Tôi rất giận dữ và dự định sẽ trách mắng họ trên đó. Tuy nhiên, Tina đã nói tôi không nên hành xử như thế và khuyên tôi 'Anh đừng bận tâm đến họ làm gì cả. Em xấu thật mà!' Tôi đã phải nói ngay với cô ấy là cô ấy điên rồi. Thành thật mà nói, với tôi cô ấy rất xinh đẹp." Lương Liệt Duy kể.

Nam diễn viên cũng nói thêm: "Có một lần, cư dân mạng gọi cô ấy là xấu xí và cô ấy đã trả lời 'Phải, tôi thật sự rất xấu xí! Thành thật xin lỗi các bạn!' Cuối cùng, bên kia đã phải phản hồi, 'Thật ra, tôi không có ý đó. Tôi rất xin lỗi!' Trong nhiều trường hợp, cách tốt nhất để đáp trả là khiến đối phương phải xấu hổ thay vì cứ phải tranh cãi với họ. Người ta sẽ cảm thấy thú vị khi bạn nổi nóng và tiếp tục quấy rối bạn. Tôi đã học được điều đó từ bạn gái mình."


	
	Lương Liệt Duy hiện đang sống chung với bạn gái lâu năm Tina
Lương Liệt Duy hiện đang sống chung với bạn gái lâu năm Tina

Lương Liệt Duy tiết lộ có rất nhiều người thúc giục cả hai kết hôn vì thời gian gắn bó bền vững của họ đã kéo dài rất lâu rồi. "Chỉ có mỗi Tina khuyến khích tôi tập trung vào sự nghiệp. Tôi lên kế hoạch sẽ ổn định sự nghiệp của mình trước rồi sau đó mới chờ đợi thời điểm thích hợp để kết hôn. Tôi tin khi một nghệ sĩ công khai một nửa kia của mình nghĩa là anh ấy đã trao cho bạn gái mình sự thừa nhận. Chúng tôi hiện đang sống chung với nhau và đã có tổ ấm của riêng mình. Cuộc sống hiện giờ cũng chả khác kết hôn là mấy, chỉ thiếu giấy tờ và một buổi tiệc mà thôi. Nghi thức có thể chờ được."