Lương Gia Huy rút lui khỏi phim mới của Lâm Phong và Xa Thi Mạn

11:46 02/10/2013

Hầu hết mọi người đều biết rõ, Ảnh Đế của Hong Kong, Lương Gia Huy cũng là một trong những ngôi sao xuất thân từ lò đào tạo diễn viên của TVB. Vì thế dù đã chuyển hẳn sang đóng phim điện ảnh nhưng Lương Gia Huy vẫn hy vọng được trả ơn cho công ty cũ.

Lương Gia Huy
Lương Gia Huy

Miêu Kiều Vỹ
Miêu Kiều Vỹ

Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn

Lâm Phong
Lâm Phong

Cách đây vài tháng, Lương Gia Huy đã xác nhận sẽ tham gia một bộ phim mới được quay ở Việt Nam của TVB. Theo dự kiến, bộ phim mới này sẽ được khai máy vào tháng 9 năm nay nhưng vì lịch làm việc của Lương Gia Huy đã kín hết nên phải dời sang tháng 1 năm sau mới khởi động. Trong bộ phim mới này, 3 ngôi sao lớn là Xa Thi Mạn, Miêu Kiều VỹLâm Phong cũng tham gia. Tuy nhiên, trong lúc đóng phim ở Prague, vì làm theo yêu cầu của đạo diễn Lý Chí Kiên mà anh bị tai nạn ngay trên phim trường, gãy 3 xương sườn.

Lương Gia Huy

Hiện tại, Lương Gia Huy đã quay về Hong Kong để dưỡng thương. Khi phóng viên gọi điện để phóng vấn, anh đã yêu cầu mọi người không nên làm lớn chuyện để bố mẹ mình không lo lắng. Dù bị gãy đến 3 xương sườn và nằm 1 chỗ, nhưng Lương Gia Huy vẫn coi đây là việc nhỏ và chia sẻ, lúc đóng phim mình vẫn bị thương vì thế không có gì là lạ. Anh cũng tỏ ra tiếc nuối khi không thể tham gia phim mới của TVB: "Tôi rất tiếc khi không thể tham gia. Kỳ thật tôi đã cùng giám chế cùng với Tam Ca (Miêu Kiều Vỹ) và Tăng Chí Vỹ đã lên khuôn cho kịch bản và đã đến giai đoạn cuối rồi. Tôi rất muốn hợp tác chung với Tam Ca, cuối cùng lại không thể. Về việc tái hợp tác thì phải chờ sang năm sau mới quyết được."

Lương Gia Huy

Giám chế Lương Gia Thụ đã xác nhận tin Lương Gia Huy vì bị gãy xương sườn mà rút khỏi bộ phim: "Tôi cũng có ghé qua thăm cậu ấy. Xương phải chờ nó tự lành thôi. Rút khỏi vai diễn này thật sự rất đáng tiếc, nhưng không còn biện pháp nào khác. Sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất. Hiện tại tôi đang phải chỉnh sửa lại kịch bản để casting diễn viên khác".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lương Gia Huy tại dienanh.net