Lương Gia Huy quay về TVB, hợp tác với Miêu Kiều Vỹ và Lâm Phong

16/04/2013, 17:00 GMT+07:00

Gần đây, khi mà phần lớn Tiểu Sinh và Hoa Đán rời khỏi TVB để tìm thử thách mới, thì Tăng Chí Vỹ buộc phải sử dụng mối quan hệ thân thiết của mình với các diễn viên cũ để lấy lại lợi thế cho TVB.

Tăng Chí Vỹ
Tăng Chí Vỹ

Trước đây, Tăng Chí Vỹ từng chia sẻ về việc anh đã thuyết phục thành công Lương Gia Huy quay về TVB để tham gia một bộ phim truyền hình. Tăng Chí Vỹ cũng tuyên bố, từ khi Lương Gia Huy tham gia vào lớp Đào Tạo Nghệ Sĩ của TVB thì trong người anh đã chảy "dòng máu TVB". Lần này, Lương Gia Huy sẽ quay về để hợp tác với giám chế Trang Vỹ Kiện và 2 nam diễn viên Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong trong bộ phim truyền hình dài 30 tập. Theo kế hoạch, phim sẽ được khởi quay vào tháng 9 này. Hiện tại nữ diễn viên chính vẫn chưa được xác nhận. Theo nhiều nguồn tin, TVB rất mong chờ chàng tân Ảnh Đế quay trở về và dự định sẽ tiến hành các cảnh quay ở Việt Nam.

Lương Gia Huy
Các đây vài ngày, Lương Gia Huy đã giành được danh hiệu Ảnh Đế trong lễ trao giải Kim Tượng

Hôm qua, phóng viên đã liên lạc với giám đốc sản xuất của TVB là Lương Gia Thụ. Ông chia sẻ mọi chuyện vẫn đang được thảo luận. Lương Gia Huy hiện đang rất bận rộn và vẫn chưa có thời gian để đọc kịch bản. Khi được hỏi TVB sẽ trả cho Lương Gia Huy bao nhiêu tiền, ông đã trả lời: "Chúng tôi vẫn chưa thảo luận về chuyện này, nhưng cậu ấy sẽ quay về vì tình cảm đôi bên và chúng tôi sẽ dành cho cậu ấy mức giá hợp lý."

Lương Gia Huy
Lương Gia Huy

Về phần giám chế Trang Vỹ Kiện, ông chia sẻ dàn diễn viên vừa được quyết định vài ngày trước và họ vẫn đang thảo luận về lịch làm việc của Lâm Phong: "Tôi chưa hợp tác với Lâm Phong trong một thời gian dài, cả Miêu Kiều Vỹ cũng vậy. Tôi rất trông chờ vào bộ phim này. Tôi vẫn chưa nói chuyện với Lương Gia Huy. Về vai nữ chính thì chúng tôi sẽ chờ cho đến khi kịch bản được hoàn thành rồi mới quyết định."

Lương Gia Huy

Miêu Kiều Vỹ cũng chia sẻ mình đã nói chuyện với Lương Gia HuyTăng Chí Vỹ vào đêm trước. "Lương Gia Huy là đàn em của tôi và tôi rất mong muốn được hợp tác với cậu ấy, nhưng có vài vấn đề vì lịch làm việc của cậu ấy. Chúng tôi có lẽ sẽ phải hoãn lại."

Miêu Kiều Vỹ
Miêu Kiều Vỹ

Lâm Phong
Lâm Phong

Hiện tại Lâm Phong đang quay phim ở Hoành Điếm, anh chia sẻ vẫn chưa biết về chuyện mình có cơ hội hợp tác với Lương Gia Huy. Lâm Phong cũng thật thà chia sẻ, hồi bé, Lương Gia Huy chính là thần tượng của anh. Hiện tại Lâm Phong đang tập trung cho bộ phim ở đại lục của mình và vẫn chưa biết chi tiết về vai diễn mới. Tuy nhiên, Lâm Phong vẫn hi vọng có thể học hỏi thêm được nhiều kỹ năng diễn xuất từ Lương Gia Huy.