Lương duyên trời định của các cặp đôi trên màn ảnh Hàn

28/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Những chuyện rất tình cờ hoặc những tai nạn đôi khi lại chính là mối lương duyên trời định gắn kết các cặp đôi trong phim Hàn.

Những chuyện rất tình cờ hoặc những tai nạn đôi khi lại chính là mối lương duyên trời định gắn kết các cặp đôi trong phim Hàn.

1. Cơn mưa bất chợt

Nàng đi ra ngoài mà không mang ô. Thế rồi trời bất chợt đổ mưa nặng hạt. Lúc đó, chàng đã dùng áo khoác của mình để che mưa cho nàng và cả hai chạy đi đầy lãng mạn. Đó chính là phân cảnh đáng nhớ của Son Ye Jin và Jo In Sung trong bộ phim điện ảnh The Classic.

2. Chàng có mặt đúng lúc để cứu nàng

Yêu Go Hye Mi (Suzy) ngay từ lần gặp đầu tiên và cũng chính vì cô nàng, anh chàng nhà quê Song Sam Dong (Kim Soo Hyun) trong bộ phim Dream High quyết định lên Seoul để theo học trường trung học nghệ thuật Kirin. Sam Dong luôn ra sức bảo vệ Hye Mi. Ở trường, khi Hye Mi bị bạn học ném trứng, Sam Dong đã lao tới giải nguy cho cô. Lần khác, khi Hye Mi sắp bị ném lọ hoa vào đầu, Sam Dong có mặt đúng lúc để lao tới cứu người đẹp. Sau đó, chính anh chàng bị thương nặng và phải tới bệnh viện.

3. Bị mắc kẹt trên đảo

Trong bộ phim truyền hình You're the best Lee Soon Shin, Soon Shin (IU) bị Yeon Ah lừa và mắc kẹt lại trên đảo. Khi đó, Joon Ho (Jo Jung Suk) quyết định trở lại đảo tìm Shoon Shin. Hai người không thể trở về đất liền luôn mà phải qua đêm trên đảo. Thật tình cờ, nhà trọ trên đảo chỉ còn đúng một phòng nên Joon Ho và Soon Shin đành ngủ chung một phòng.

4. Động đất làm sập nhà

Chính tai nạn đã giúp cặp đôi Ha Ni (Jung So Min) và Seung Jo (Kim Hyun Joong) của Playful Kiss có cơ hội xích gần nhau hơn. Ha Ni vốn rất thích Seung Jo nhưng anh chàng lại chẳng thèm để ý tới cô. Một ngày, cả nhà Ha Ni hân hoan dọn về nhà mới thì một trận động đất nhỏ khiến nhà cô nàng đổ sập. Trong tình cảnh đó, bố Ha Ni được một người bạn giúp đỡ và mời đến ở cùng nhà. Thật bất ngờ khi đó lại chính là nhà của Seung Jo.

5. Mất trí nhớ

Do uống rượu say rồi bị ngã xuống biển, nàng bị mất trí nhớ. Chàng vì bị nàng đánh oan cũng như muốn có người trông giúp mấy đứa cháu mà không phải trả tiền nên đã giả vờ là người yêu của nàng. Từ đó, nàng về nhà chàng sống. Chính quãng thời gian này đã thay đổi tính cách khó chịu, đanh đá của nàng và tình yêu giữa hai người này nở. Đây chính là câu chuyện tình giữa Anna Jo/ Na Sang Shil (Han Ye Seul)Chul Soo (Oh Ji Ho) trong bộ phim truyền hình ăn khách Fantasy Couple.