Lương Bích Hữu tự tin hát chay, CĐM nhớ lại "chiếc ố" của Chi Pu

03/01/2021, 19:00 GMT+07:00

Chi Pu quả là luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng khi nằm không vẫn dính gạch. Trong khi đàn chị Lương Bích Hữu nhận về "cơn mưa" lời khen bởi giọng hát chay cực đỉnh thì không ít người lại lên tiếng "khịa" nhẹ loạt sự cố chênh phô, lệch nhịp của Chi Pu.

 
Lương Bích Hữu trong sự kiện biểu diễn nghệ thuật. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bích Hữu trong sự kiện biểu diễn nghệ thuật. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Lương Bích Hữu: "Sự trở lại của tôi sẽ không làm mọi người thất vọng"

Lương Bích Hữu live cực đỉnh, lên nốt cao mượt mà

Cụ thể là trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ của Lương Bích Hữu đang rất thích thú với đoạn hát không có nhạc của người đẹp này. Vì hệ thống âm thanh trên sân khấu có vấn đề nên nữ ca sĩ đã quyết định hát chay mà không cần sự trợ giúp đắc lực của âm nhạc. Điều đáng chú ý nhất là Lương Bích Hữu đã chứng minh được đẳng cấp về giọng hát của mình, sau bao nhiêu năm vẫn giữ nguyên phong độ.

Những nốt cuối trong clip, người đẹp còn phô diễn giọng ca cao và trong vắt khiến khán giả phía dưới vỗ tay tán thưởng.

 
Nữ ca sĩ 36 tuổi được đánh giá cao về chuyên môn âm nhạc. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ 36 tuổi được đánh giá cao về chuyên môn âm nhạc. (Ảnh: Vietnamnet)

Sau lần trình diễn này, cựu thành viên nhóm nhạc H.A.T huyền thoại nhận được "cơn mưa" lời khen. Chủ yếu mọi người tán thưởng về giọng ca đỉnh cao của Lương Bích Hữu. Người hâm mộ cũng khẳng định giọng hát của người đẹp rất riêng biệt, dễ nhận biết, không nhầm lẫn với bất kì ca sĩ nào.

 
Nhiều lời lẽ "có cánh" dành cho giọng ca "Quên cách yêu". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều lời lẽ "có cánh" dành cho giọng ca "Quên cách yêu". (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: CĐM van nài Chi Pu hãy hát nhép khi biểu diễn trên sân khấu quốc tế

Cư dân mạng "khịa" nhẹ nhắc "chiếc ố" của Chi Pu

Bên cạnh những bình luận khen Lương Bích Hữu cũng có không ít người nhớ lại pha hát "chiếc ô" thành "chiếc ố" huyền thoại của Chi Pu. Có vẻ như lần hát lạc nhịp này của người đẹp Anh Ơi Ở Lại vẫn khiến dân tình nhớ mãi tới tận bây giờ.

 
Những quan điểm của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những quan điểm của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể là tháng 6/2020, cư dân mạng lan truyền một đoạn video ghi lại khoảnh khắc Chi Pu hát live Anh Ơi Ở Lại nhưng lộ giọng yếu, đuối. Điều này khiến nhiều người không đánh giá cao khả năng âm nhạc của nữ ca sĩ mặc dù cô có nhiều nỗ lực để cải thiện giọng hát của mình từng ngày.

 
Bản hát live được cho là lộ nhược điểm của Chi Pu. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bản hát live được cho là lộ nhược điểm của Chi Pu. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Khán giả cười ồ lên khi Chi Pu hát live "Cho ta gần hơn" vỡ giọng

Hát live là một trong cách thức đánh giá năng lực và trình độ của ca sĩ, qua đó họ cũng có thể thuyết phục công chúng bằng tài năng của mình. Bạn có cảm nhận ra sao về những giọng hát này, hay chia sẻ cùng với chúng tôi nhé!

CA SĨ VBIZ HÁT LIVE HAY HƠN CẢ TRONG PHÒNG THU

Có nhiều ca sĩ khiến người hâm mộ phải "nổi da gà" vì những bản hát live quá hay, có thể khoe trọn được kĩ thuật về âm nhạc của họ.

Mỹ Tâm có tới gần hai mươi năm hoạt động nghệ thuật với vai trò là một ca sĩ. "Họa mi tóc nâu" có giọng hát đặc trưng, không trộn lẫn với ai và luôn được đánh giá cao về chuyên môn. Cô dường như trở thành một ca sĩ hát live đỉnh nhất nhì Vbiz.

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên cũng không kém cạnh với những bản hát live hay "như nuốt đĩa". Nhiều người cho rằng những bản live của nữ ca sĩ còn dạt dào cảm xúc, ấn tượng hơn so với bản thu.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!