Sao Sao Việt 24h 20/03/2019

Dù được mẹ bạn trai đã nhận xét đã biết cách mặc đồ, thế nhưng vừa mới đây Ngân 98 nhận nhiều chỉ trích khi cô khoe ngực trần quá đà và gây phản cảm.

Sao Sao Việt 24h 20/03/2019

Căn hộ của Lương Bằng Quang chứa nhiều điều bất ngờ khiến ai cũng choáng. Những thiết kế vô cùng hiện đại và bắt mắt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sao Sao Việt 24h 19/03/2019

Sau hơn một năm yêu nhau Lương Bằng Quang - bạn gái kém tuổi Ngân 98 đã cởi mở chia sẻ nhiều hơn trong chuyện tình yêu cũng như ở chung với nhau một nhà.

Gây sốt mạng xã hội với nhan sắc "lên hương" sau thẩm mỹ, Lương Bằng Quang - Ngân 98 còn đầu tư trang phục xuyệt tông cực xịn xò cho mỗi lần xuất hiện.

Sao Sao Việt 24h 18/03/2019

Sau khi được mọi người xuýt xoa vì trông anh rất giống Tây thì vài ngày sau diện mạo này lại tiếp tục được bàn tán.

Sao Sao Việt 24h 18/03/2019

Từng bị gia đình cấm cản, thế nhưng bất ngờ mới đây Lương Bằng Quang dẫn bạn gái kém tuổi đi ăn cùng me khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Đẹp 17/03/2019

Sau cuộc đại phẫu, thu về kết quả mỹ mãn hơn mong đợi, Lương Bằng Quang và Ngân 98 vừa có màn "bóc giá" từng bộ phận trên gương mặt khiến CĐM "tròn xoe mắt".

Sao Sao Việt 24h 16/03/2019

Vừa khoe rất được lòng mẹ bạn trai, Ngân 98 lại khoe loạt ảnh khi diện trang phục "kiệm vải" khoe dáng trên gường.

Sao Sao Việt 24h 15/03/2019

Khi được nhắc về clip khá nhạy cảm này, cặp đôi đã quyết định thực hiện lại để mọi người hiểu rõ hơn và sự thật của nó.

Ở hiện tại, mẹ của Lương Bằng Quang đã hiểu hơn về con người của Ngân 98 và dần đồng ý cho cả hai yêu nhau.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 lần đầu tiên xuất hiện tại để giao lưu trực tuyến sau cuộc đại trùng tu nhan sắc xinh đẹp.

Vừa công bố những shoot hình đầu tiên hồi phục sau thẩm mỹ, Lương Bằng Quang khiến dân tình náo loạn, hơn nữa, body của anh chàng cũng được dân tình chú ý.

Nam ca sĩ đã chịu không ít những lời bàn tán thiếu tích cực dư luận nhưng phản ứng của người thân anh thì hoàn toàn trái ngược.

Người đẹp 13/03/2019

Ngày càng nhiều sao nam phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chỉ có một số ít nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ với gương mặt hậu "dao kéo".

Nam ca sĩ Lương Bằng Quang đã công khai diện mạo của mình và bạn gái, có thể nói trong lần phẫu thuật thẩm mỹ này cả hai xuất hiện với nhan sắc khác lạ.

Hiện tại, khán giả vẫn đang xôn xao vì hình ảnh mới nhất được xuất hiện và cho rằng đây là gương mặt của nam nhạc sĩ sau "dao kéo".

Bạn gái Lương Bằng Quang - Ngân 98 tiết lộ số tiền cho ca đại phẫu thuật dao kéo lần này, chi phí trùng tu khiến fan cũng khá bất ngờ.

Hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa công khai diện mạo mới nhất của mình, trong khi đó bạn gái đã rất hào hứng khoe nhan sắc khác lạ.

Nam nhạc sĩ và người yêu sexy luôn khiến mọi người chú ý thông qua những hành động hết sức lạ lùng từ trước tới nay.