Mẹ bị lừa cả tỷ đồng, Lương Bằng Quang: "Giờ bà vẫn chưa tỉnh ngộ dù ngày mai là ra đường rồi"

01/04/2019, 17:50 GMT+07:00

Nam nhạc sĩ không thể im lặng khi câu chuyện lừa đảo này tiếp tục xảy ra và chính người thân của anh lại là nạn nhân.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang vừa đăng tải dòng trạng thái với nội dung "cầu cứu" cộng đồng mạng. Cụ thể, anh giải bày: "Cái gì cũng phải tỉnh táo, kể cả chữ hiếu, không khéo hại cha mẹ mà còn tự dìm chết bản thân. Anh chị nào có biết thông tin về nhóm tội phạm chuyên lừa đảo về “thiên thạch” xin inbox riêng cho Quang hoặc comment công khai để mọi người rút kinh nghiệm, nhóm này (tổ chức này) vẫn đang tiếp tục làm táng gia bại sản Mẹ của Quang, giờ bà vẫn chưa tỉnh ngộ dù ngày mai là ra đường rồi. Danh dự gia đình không đem ra đùa".


Khi mọi người vô tư "lầy lội" với những thông tin gây hoang mang trong ngày Cá tháng tư thì anh lại khẳng định mình không đem chuyện gia đình ra để vui đùa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi mọi người vô tư "lầy lội" với những thông tin gây hoang mang trong ngày Cá tháng tư thì anh lại khẳng định mình không đem chuyện gia đình ra để vui đùa.


Vừa qua, anh và mẹ còn chia sẻ những khung ảnh thân mật khi cả gia đình đi ăn uống. Nhưng nào ngờ đằng sau nụ cười này là những chi tiết khiến cho Lương Bằng Quang phải mệt mỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, anh và mẹ còn chia sẻ những khung ảnh thân mật khi cả gia đình đi ăn uống. Nhưng nào ngờ đằng sau nụ cười này là những chi tiết khiến cho Lương Bằng Quang phải mệt mỏi.

"Mẹ tôi hiện đã không còn nơi để ở. Tôi nghĩ đến mức không còn tiền thì bà sẽ quay đầu. Nhưng đến giờ, mẹ vẫn không tỉnh ngộ. Khi tôi đăng tải dòng trạng thái cảnh báo vụ việc tối qua, sáng nay mẹ đã gọi mắng tôi cho rằng tôi làm mất uy tín bà" - nam nhạc sĩ tâm sự.

Mẹ bị lừa cả tỷ đồng, Lương Bằng Quang:

Thời gian gần đây, anh và người yêu Ngân 98 không chỉ được quan tâm đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ mà chuyện mẹ ruột anh sẽ như thế nào khi thấy con trai mình yêu một cô gái "nghiện khoe thân". Theo đó, chính mẹ anh đã trả lời truyền thông: "Lúc đầu bác chưa biết Ngân chỉ biết qua mạng nên cũng có cấm cản Quang. Nhưng đến thời điểm hiện tại sau khi quen Quang thì bé Ngân ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi đi ăn với gia đình, bé Ngân cũng biết tự kiếm tiền bằng cách bán hàng online, chịu đi học nữa. Ngân rất là ngoan, lễ phép với mẹ". 

Mẹ bị lừa cả tỷ đồng, Lương Bằng Quang:


Cặp đôi này vừa có những ngày du lịch tại Singapore sau khoảng thời gian làm "náo loạn" truyền thông vì diện mạo mới nhất nhờ "dao kéo". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi này vừa có những ngày du lịch tại Singapore sau khoảng thời gian làm "náo loạn" truyền thông vì diện mạo mới nhất nhờ "dao kéo".

Hi vọng, nam nhạc sĩ sẽ sớm giải quyết xong sự việc gây thất thiệt về tài sản của gia đình để tinh thần ổn định, tình cảm mẹ con luôn gắn kết.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!