Lương Bằng Quang - Ngân 98 tự an ủi sau khi bị hành hung giữa phố

11:30 02/06/2020

Những ngày qua, Ngân 98 là cái tên thu hút chú ý từ cộng đồng mạng. Khi cô phủ sóng truyền thông liên tục "cà khịa" hết Ngọc Trinh rồi còn "khẩu chiến" gay gắt với diễn viên Yaya Trương Nhi

Về phía Lương Bằng Quang, anh vẫn một mực giữ im lặng không chia sẻ bất cứ thông tin gì. Mới đây, cư dân mạng hoang mang khi hình ảnh cặp đôi "chú - cháu" bị một nhóm 10 người xô xát, té ngã giữa đường phố. Sau sự việc trên, Lương Bằng Quang đã chia sẻ mới nhất. 

 
Lương Bằng Quang đã lên tiếng mới nhất về vụ việc bị hành hung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang đã lên tiếng mới nhất về vụ việc bị hành hung. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Yaya Trương Nhi lên tiếng khi bị gắn tên với Lương Bằng Quang

Nam nhạc sĩ lên tiếng động viên mình và bạn gái kém tuổi

Sau khi hình ảnh anh và Ngân 98 bị hành hung giữa phố được lan truyền trên khắp mạng xã hội, Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ mới. Cách đây ít giờ, anh đã tiếp tục đăng tải dòng trạng thái tự an ủi sau ồn ào. 

Thay vì giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm sẽ lên tiếng giải thích về sự việc hoặc quyết tâm truy cứu người đã hành hung nhưng anh lại chọn viết triết lý cuộc sống.

 
Dòng chia sẻ mới nhất của nam nhạc sĩ, anh cho rằng đây là "cái giá" cả hai phải trả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ mới nhất của nam nhạc sĩ, anh cho rằng đây là "cái giá" cả hai phải trả. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Không giải thích sự việc khi gặp sự cố ngoài đường mà anh lên tiếng khẳng định ở cuộc sống phải "nợ này quyết trả". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không giải thích sự việc khi gặp sự cố ngoài đường mà anh lên tiếng khẳng định ở cuộc sống phải "nợ này quyết trả". (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, anh cho rằng đau đớn mà anh và Ngân 98 vừa gánh chịu có 2 cái "giá": 1 là "cái giá" phải trả và lòng thù hằn, 2 là "giá trị" của bài học nhận được sau khi sự cố. Sau những diễn giải khá dài dòng thì nam nhạc sĩ sẽ chọn "giá trị" vì không phải ai cũng có cơ hội có được bài học này. 

 
Anh khẳng định sẽ lựa chọn "sự hóa giải" vì đã nhận được bài học giá trị sau biến cố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh khẳng định sẽ lựa chọn "sự hóa giải" vì đã nhận được bài học giá trị sau biến cố. (Ảnh: FBNV)

Xôn xao hình ảnh Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị xô xát giữa phố

Tối ngày (31/5), một số hình ảnh được cho rằng là Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị hành hung giữa đường đang được lan truyền tay nhau. Dù không có gì nguy hiểm đến tính mạng nhưng cặp đôi phải nhập viện để chữa trị vết thương bên ngoài.

 
Hình ảnh được cho là cặp đôi đã bị chặn giữa đường. (Ảnh: Beatvn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được cho là cặp đôi đã bị chặn giữa đường. (Ảnh: Beatvn).

 
Ngay sau khi bức ảnh xôn xao trên mạng xã hội một cách chóng mặt, Lương Bằng Quang cho biết cả hai vẫn ổn và chuyện đó không như mọi người nghĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi bức ảnh xôn xao trên mạng xã hội một cách chóng mặt, Lương Bằng Quang cho biết cả hai vẫn ổn và chuyện đó không như mọi người nghĩ. (Ảnh: FBNV)

Về phía Ngân 98, cô không thừa nhận cũng không phủ nhận mà liên tục bình luận dưới bài viết để xin clip: "Bạn nào có clip thì đăng lên cho Ngân xin nhé. Ngân cũng có từ camera chung cư nhưng mờ quá". "Những hình ảnh đó không biết mọi người chụp như thế nào. Người chụp lại ngồi quá xa làm sao nghe được Quang nói gì. Nhưng sự việc này Quang xin phép không trả lời cụ thể", chia sẻ của Lương Bằng Quang tại YAN. 

>>> Đừng bỏ qua: Ngân 98 nhắn Yaya Trương Nhi: "Gặp anh Quang có mà nhục mặt chị"

Hiện tại, nguyên nhân sự việc vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên vẫn đang khiến cộng đồng mạng thi nhau bàn tán sôi nổi. Sau những biến cố xảy ra, cư dân mạng nghĩ rằng Lương Bằng Quang - Ngân 98 cũng sẽ không truy cứu người hành hung mình giữa đêm nữa. 

Ngân 98 - Lương Bằng Quang vẫn thoải mái khi đối diện với loạt thị phi

Thời gian qua, cả hai khiến nhiều người ngao ngán hết câu chuyện này đến câu chuyện khác. Có vẻ những thị phi về cặp đôi "chú - cháu" chưa bao giờ có điểm kết thúc. Tuy nhiên sau tất cả, nam nhạc sĩ cũng khẳng định cùng bạn gái kém tuổi vượt qua "bão" dư luận.

Trước đó, trong lần trò chuyện với truyền thông khi được hỏi về vấn đề tạo thị phi trong sự nghiệp, Lương Bằng Quang cho biết: "Nếu các bạn thấy những chiêu trò liên quan đến cuộc sống, khả năng hài hước thì do tôi tự tạo ra, còn những chiêu trò, ồn ào thị phi tiêu cực là do tôi bị thụ động chấp nhận".