Hết diện bikini, Ngân 98 mặc kín đáo đi chơi với Lương Bằng Quang

25/07/2020, 08:50 GMT+07:00

Hai ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao vô cùng khi thấy hình ảnh của bạn gái Lương Bằng Quang khi xuất hiện tại một quán bar để làm DJ.

Theo đó, không chỉ để lộ vòng 1 quá khổ mà cô khoe da thịt hết mức trong bộ bikini. Được biết, đây là chương trình pool party nên Ngân 98 chọn trang phục 2 mảnh đến trước đám đông.

 
Chẳng thể ngờ người đẹp lại hở hết mức bên bàn DJ như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng thể ngờ người đẹp lại hở hết mức bên bàn DJ như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngân 98 phải mặc thêm áo khi bị CĐM chỉ trích diện nội y livestream

Phản ứng của Lương Bằng Quang giữa ồn ào

Mới đây nhất, trên trang cá nhân chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm chia sẻ hình ảnh thân mật bên người yêu khi cả hai đi chơi. Được biết, thời gian này anh luôn kề cận Ngân 98 từ thành phố đến các tỉnh để phục vụ công việc của cô.

Giữa lúc khán giả đang tranh cãi, "ném đá" vì độ khoe da thịt của Ngân 98 thì Lương Bằng Quang lại khoe: "Đi với mình thì cứ mặc kín mít. Chán". Nam nhạc sĩ luôn có cách ẩn ý bảo vệ đối phương. Từ trước đến nay anh cũng không khắt khe gu thời trang của người yêu.

 
Cả hai đi tham quan các thành phố khi có dịp đến làm việc. Lúc này Ngân 98 diện áo crop top che chắn đủ vòng 1. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đi tham quan các thành phố khi có dịp đến làm việc. Lúc này Ngân 98 diện áo crop top che chắn đủ vòng 1. (Ảnh: FBNV)

 
Anh còn sẵn sàng livestream giữa lúc mọi người tranh cãi và nhắn nhủ không nên tấn công hội đồng một người DJ vừa mới bước chân vào nghề như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn sẵn sàng livestream giữa lúc mọi người tranh cãi và nhắn nhủ không nên tấn công hội đồng một người DJ vừa mới bước chân vào nghề như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị chỉ trích khi livestream trên giường ngủ

Ngân 98 khẳng định trang phục bình thường

Đối với người đẹp gốc Bình Đình, cô luôn giữ được tinh thần bình thản dù cho công chúng có nói gì đi chăng nữa. Thậm chí, Ngân 98 còn cho rằng mình lựa chọn sử dụng thêm quần xuyên thấu bên dưới đã là kín đáo hơn các đồng nghiệp. 

 "Tôi mặc cũng giống người ta chứ có mặc đồ đắt tiền gì đâu. Không hiểu sao những bạn DJ khác ngực gấp 2, gấp 3 tôi mặc thì không bị dị nghị", Ngân 98 lên tiếng.

 
Cô cho biết nhiều người diện giống mình chẳng hiểu sao đến Ngân 98 lại bị lên án như vậy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho biết nhiều người diện giống mình chẳng hiểu sao đến Ngân 98 lại bị lên án như vậy. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị "ném đá" vì làm trò lố trên mạng xã hội

Và nếu anti-fan vào trang cá nhân để công kích thì nhân vật chính sẵn sàng ẩn bình luận, khoá luôn tương tác của đối phương. Cả hai vẫn khẳng định đây là trang phục hoàn toàn phù hợp với sự kiện.

Cơ quan chức năng làm việc về ồn ào của Ngân 98

Khi thấy công chúng đang quá xôn xao về bộ bikni, hình ảnh của bạn gái Lương Bằng Quang khi đến đám đông mà mặc như không mặc, phản cảm, khoe da thịt hết cỡ thì cơ quan chức năng chính thức làm việc. Cụ thể, địa điểm diễn ra sự kiện này đã được người có chức năng xuống điều tra. 

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở (Hà Nội) nói đến vấn đề Ngân 98 có bị lệnh cấm biểu diễn hay không cũng còn tuỳ thuộc vào kết quả và đề xuất của thanh tra sau khi làm việc xong.