Lương Bằng Quang tổ chức sinh nhật cho mẹ sau lời mắng "khốn nạn"

13/11/2019, 17:50 GMT+07:00

Mẹ của nam ca sĩ từng đứng về phía Ngân 98 và mắng con trai thậm tệ vì có những hành động không đúng trong chuyện tình cảm.

Nam ca sĩ trở về nhà mẹ để chúc mừng sinh nhật và sum họp với những người thân trong gia đình.

Lương Bằng Quang mang bánh kem chúc mẹ đón tuổi mới

Mới đây nhất, chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm vừa chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng bên gia đình trong ngày sinh nhật đấng sinh thành. Lương Bằng Quang tâm sự: "Bị đại ca mắn suốt nhưng đúng ngày là mình vẫn lết đầu về".

>>> Xem thêm: Lương Bằng Quang - Ngân 98: Đi du lịch, vui vẻ đứng cạnh sau chia tay

Lương Bằng Quang tổ chức sinh nhật cho mẹ sau lời mắng

Đây là hình ảnh thân thiết lần đầu tiên của hai mẹ con mà anh chia sẻ trên mạng xã hội sau những mâu thuẫn bị phụ huynh mắng vì tan vỡ với Ngân 98. Lương Bằng Quang hiện ở chung cư riêng nên trong ngày vui này anh sắp xếp quay về nhà quây quần với gia đình.

 
Nam ca sĩ chuẩn bị bánh kem để mẹ thổi nến, mừng tuổi mới. Điểm khiến mọi người chú ý chính là nến 18 tuổi với mong muốn người phụ nữ quan trọng nhất luôn trẻ trung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ chuẩn bị bánh kem để mẹ thổi nến, mừng tuổi mới. Điểm khiến mọi người chú ý chính là nến 18 tuổi với mong muốn người phụ nữ quan trọng nhất luôn trẻ trung.

Lương Bằng Quang tổ chức sinh nhật cho mẹ sau lời mắng

 
Lương Bằng Quang chụp ảnh kỉ niệm thân thiết bên gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang chụp ảnh kỉ niệm thân thiết bên gia đình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngân 98 bất ngờ đoạt giải Á hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2019

Mẹ Lương Bằng Quang mắng thậm tệ khi biết con trai và Ngân 98 tan vỡ

Vài tháng trước, khi thấy con mình và bạn gái "đường ai nấy đi" và có những ồn ào đáng tiếc thì phụ huynh của nam ca sĩ sẵn sàng bênh vực Ngân 98. Đồng thời mẹ anh cũng có những tiết lộ cực hoang mang, mắng Lương Bằng Quang khốn nạn, hỗn xược.

Lương Bằng Quang tổ chức sinh nhật cho mẹ sau lời mắng

Mẹ anh tức giận bày tỏ trong điện thoại với Ngân 98: "Nó nói với con trước con chưa có đứa nào đến đó ở hả? Mấy con rồi. Con biết tại sao má không qua đó ở không. Tại vì nó không thích má qua đó ở không, vì có má nó không dẫn gái về được. Thằng này nó khốn nạn lắm con. Bây giờ má nói con nè, con phải lấy lại danh dự cho con. Bây giờ con sống với nó ai cũng biết hết, rồi bây nó chán chê con rồi, nó muốn con khác thì con phải lấy cái đoạn này đăng lên mạng

Má có bệnh huyết áp nha con, con thấy không bữa nó hỗn với má. Má đau má đi về mà má tức tưởi tức tưởi xuống dưới nhà mà chóng mặt má ngồi ngoài ghế đá như con khùng. Bây giờ má nói với con, ba má con rất đau lòng rất buồn vì con, con phải lấy lại danh dự của con, ba má con cũng nói con mình ngu quá, nên nói ra xấu hổ, mà đúng con ngu không? Ba năm trời con cúng cho nó hả..."

>>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ Lương Bằng Quang về phe Ngân 98: mắng con trai "khốn nạn", hỗn hào 

Thời gian gần đây, Lương Bằng Quang xuất hiện trên khắp các diễn đàn thông qua câu chuyện tình yêu với Ngân 98. Đến hiện tại, khán giả vẫn không hiểu mối quan hệ của họ ở mức nào. Dù nói tan vỡ nhưng cả hai vẫn thân thiết, đi du lịch chung như chưa có chuyện gì xảy ra. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bạn nghĩ như thế nào về một cặp đôi chuyện tan vỡ nhưng vẫn đi chơi, ngủ chung một giờng. Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nha!