Dù chia tay nhưng Ngân 98 vẫn ở chung nhà, Lương Bằng Quang: "Cô ấy tới nhà ngủ lại là tự nhiên"

29/04/2019, 12:50 GMT+07:00

Đến nay, các chi tiết liên quan đến chuyện tình cảm của Lương Bằng Quang và Ngân 98 vẫn khiến mọi người quan tâm rất nhiều.

Những ngày vừa qua, cặp đôi Lương Bằng Quang và người yêu kém 16 tuổi luôn là tâm điểm của dư luận: từ những hành động được coi là nhạy cảm trên livestream, đến rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ và gần đây nhất là râm ran thông tin cả hai đã tan vỡ.

Gần đây nhất, trong cuộc trò chuyện trực tiếp trên fanpage YANNgân 98 đã thẳng thắn nói đến vấn đề đang được gây chú ý của mình. Cụ thể, cô cho hay cả hai đã tan vỡ và nguyên nhân dẫn đến sự việc này là có sự xuất hiện của người thứ 3.

Dù chia tay nhưng Ngân 98 vẫn ở chung nhà, Lương Bằng Quang:

Tuy nhiên, đã "đường ai nấy đi" nhưng mọi người vẫn thấy Lương Bằng Quang chia sẻ ảnh của đối phương lên mạng xã hội, cả hai diện áo đôi như chưa có vấn đề gì xảy ra. Mới đây nhất, nam nhạc sĩ còn thẳng thắn nói đến việc Ngân 98 vẫn lui đến nhà anh như trước đây.

Dù chia tay nhưng Ngân 98 vẫn ở chung nhà, Lương Bằng Quang:

Chia sẻ với Vietnamnet, anh cho hay: "Ở chung thì vẫn tiếp tục ở chung. Tại vì Ngân 98 có một số công việc tại nhà của Lương Bằng Quang. Và thậm chí có một nhà riêng bên cạnh, cô ấy cứ lui tới để lấy đồ qua lấy đồ lại cho khách. Cho nên việc cô ấy tới nhà Quang ngủ lại là tự nhiên, không có gì xấu hổ. Ở chung nhà hay không không quan trọng, quan trọng là có cái gì hay không...Trong đầu mình nghĩ còn có nhau hay không cái đó mới quan trọng".

Dù chia tay nhưng Ngân 98 vẫn ở chung nhà, Lương Bằng Quang:

Về phía Ngân 98, cô từ chối chia sẻ danh tính của người thứ 3 vì cần thời gian tìm hiểu kĩ hơn. Đồng thời, người đẹp gốc Bình Định không đăng tải bất kì hình ảnh nào của Lương Bằng Quang. Cô cũng khẳng định mình chẳng lấy chuyện tình cảm ra để thu hút sự quan tâm của công chúng.

Cặp đôi này chắc chắn sẽ còn gây nhiều tranh cãi trong thời gian tới bởi những lời chia sẻ khá mâu thuẫn, người khẳng định tan vỡ, người lấp lửng cho rằng chỉ đang giận hờn. Cùng đón đọc những diễn biến tiếp theo của cả hai trên YAN trong thời gian tới nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!