Phản ứng của Lương Bằng Quang giữa bão chỉ trích "dao kéo": "Thằng này hết thời làm trò cho hot lại"

07/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Dù đang trong thời gian làm lành các vết thương nhưng Lương Bằng Quang vẫn đọc hết những lời bàn tán không hay từ công chúng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang vừa có động thái đầu tiên nói đến cảm xúc của mình khi thấy dư luận dùng những từ ngữ không hay khi thấy anh nhờ cậy đến "dao kéo" để thay đổi diện mạo.

Cụ thể, giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm bộc bạch: "Đặt trường hợp không phải là Quang mà là một người mắc chứng tâm lý nhạy cảm miệng đời mà đọc những câu đại loại như: Thằng này hết thời nên làm trò cho hot lại, mặt xấu rồi thì làm dao kéo sẽ ghê lắm, 1 cặp bá dơ lăng xê nhau, đua đòi, già rồi bày đặt và nhiều lắm comment trên kênh youtube của Quang,... Thì chắc vết thương sẽ rất dễ nhiễm trùng và xấu xí thật luôn, mang dị tật suốt đời. Và các bạn được phiên hả hê vì làm cho một thằng mà các bạn ghét trở nên xấu xí lúc thằng đó đang yếu ớt và cần sự động viên tin thần".

Phản ứng của Lương Bằng Quang giữa bão chỉ trích

Phản ứng của Lương Bằng Quang giữa bão chỉ trích


Hai ngày qua, những thông tin về việc Lương Bằng Quang "trùng tu" gương mặt đã nhận rất nhiều phản ứng trái chiều của mọi người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai ngày qua, những thông tin về việc Lương Bằng Quang "trùng tu" gương mặt đã nhận rất nhiều phản ứng trái chiều của mọi người.


 Anh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi có thể tự mình quay lại hết các khoảnh khắc tiến hành các công đoạn "dao kéo". Cụ thể, Lương Bằng Quang đã cắt mí mắt, sửa mũi và làm lại phần cằm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Anh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi có thể tự mình quay lại hết các khoảnh khắc tiến hành các công đoạn "dao kéo". Cụ thể, Lương Bằng Quang đã cắt mí mắt, sửa mũi và làm lại phần cằm.


Và đây là gương mặt của anh sau 24 giờ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ. Anh đã tháo hết các dụng cụ định hình nhưng những phần sưng thì vẫn chưa thể giảm đi nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và đây là gương mặt của anh sau 24 giờ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ. Anh đã tháo hết các dụng cụ định hình nhưng những phần sưng thì vẫn chưa thể giảm đi nhiều.

Nói về quyết định của mình, anh thổ lộ: "Mặc dù đã 37 tuổi, không còn đi hát cũng như không cần dùng cái đẹp để kiếm tiền nữa nhưng vì Lương Bằng Quang nghĩ rằng cuộc sống quá ngắn ngủi nên Quang muốn sống những giây phút trọn vẹn".

Phản ứng của Lương Bằng Quang giữa bão chỉ trích


Cách đây vài ngày, Ngân 98 người yêu của anh cũng đến phòng phẫu thuật thẩm mỹ dù nhan sắc trước đó của cô không đến nỗi nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây vài ngày, Ngân 98 người yêu của anh cũng đến phòng phẫu thuật thẩm mỹ dù nhan sắc trước đó của cô không đến nỗi nào.

Đã có rất nhiều người thắc mắc vì sao đến tận 37 năm thì đến hiện tại anh mới quyết định tiến hành phẫu thuật. Phải chăng cô bạn gái "nghiện dao kéo" để làm tinh thần anh ảnh hưởng? Đồng thời, công chúng cũng nôn nao để đón xem diện mạo mới hoàn thiện của anh trong những ngày tới sẽ như thế nào?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!