Sau tuyên bố chia tay ngủ chung bình thường, Lương Bằng Quang - Ngân 98 vẫn vui vẻ đi ăn uống

08:50 03/05/2019

Ai cũng thắc mắc rằng tại sao người trong cuộc khẳng định đã "đường ai nấy đi" trong khi cách họ thể hiện lại khác hoàn toàn.

Những ngày vừa qua, cặp đôi Lương Bằng Quang và người yêu kém 16 tuổi luôn có những hành động khiến khán giả khắp nơi chú ý: từ những hành động được coi là nhạy cảm trên livestream, đến rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ và giờ đây là chuyện chia tay sau 3 năm hẹn hò.

Sau tuyên bố chia tay ngủ chung bình thường, Lương Bằng Quang - Ngân 98 vẫn vui vẻ đi ăn uống - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cụ thể Ngân 98 đã thẳng thắn nói đến vấn đề đang được gây chú ý của mình. Cụ thể, cô cho hay cả hai đã tan vỡ và nguyên nhân dẫn đến sự việc này là có sự xuất hiện của người thứ 3. Còn về phía nam nhạc sĩ, anh khá lấp lửng và cho hay họ chỉ đang trong giai đoạn giận hờn.

Tuy nhiên, đã "đường ai nấy đi" nhưng mọi người vẫn thấy Lương Bằng Quang chia sẻ ảnh của đối phương lên mạng xã hội, cả hai diện áo đôi như chưa có vấn đề gì xảy ra. Mới đây nhất, chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm còn chia sẻ khoảnh khắc cả hai đi ăn uống trong những ngày nghỉ lễ. 

Sau tuyên bố chia tay ngủ chung bình thường, Lương Bằng Quang - Ngân 98 vẫn vui vẻ đi ăn uống - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Ngân 98 từng lên tiếng rằng cả hai chỉ trùng hợp mặc chung kiểu áo trong chuyến từ thiện. Phải chăng đi ăn chung, tạo dáng để chụp ảnh như thế này cũng là vô tình gặp nhau, ngồi chung bàn? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 từng lên tiếng rằng cả hai chỉ trùng hợp mặc chung kiểu áo trong chuyến từ thiện. Phải chăng đi ăn chung, tạo dáng để chụp ảnh như thế này cũng là vô tình gặp nhau, ngồi chung bàn?

 
Rất nhiều khán giả đang có chung một thắc mắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khán giả đang có chung một thắc mắc.

Chẳng những thế, dù không còn hẹn hò nhưng Lương Bằng Quang tiết lộ Ngân 98 và anh vẫn chung nhà, cô vẫn lui tới thường xuyên: "Ở chung thì vẫn tiếp tục ở chung. Tại vì Ngân 98 có một số công việc tại nhà của Lương Bằng Quang. Và thậm chí có một nhà riêng bên cạnh, cô ấy cứ lui tới để lấy đồ qua lấy đồ lại cho khách. Cho nên việc cô ấy tới nhà Quang ngủ lại là tự nhiên, không có gì xấu hổ. Ở chung nhà hay không không quan trọng, quan trọng là có cái gì hay không...Trong đầu mình nghĩ còn có nhau hay không cái đó mới quan trọng".

Kết cuộc, Lương Bằng Quang - Ngân 98 vẫn đang hẹn hò hay đã tan vỡ, sự thật chia tay hay chỉ là pr sản phẩm. Cùng đón đọc những diễn biến tiếp theo của cả hai trên YAN trong thời gian tới nhé!

Ảnh: Tổng hợp