Bị chê nhìn như ca sĩ hết thời, Lương Bằng Quang nói gì?

15:30 02/08/2020

Lương Bằng Quang từng là một giọng ca được khán giả yêu thích thời điểm song ca bản hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm với Thu Thủy.

Dẫu vậy, sự nghiệp ca hát của anh không được nhắc nhiều bằng chuyện tình cảm từ khi yêu Ngân 98 và hàng loạt scandal diễn ra trong suốt 3 năm qua.


Cặp đôi gây nhiều tranh cãi bởi trang phục, độ hở hang và nhiều khán giả "ném đá" trên các diễn đàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi gây nhiều tranh cãi bởi trang phục, độ hở hang và nhiều khán giả "ném đá" trên các diễn đàn. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đi làm "trợ lý" cho Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng đầu tư trang phục

Lương Bằng Quang bị chê ca sĩ hết thời

Hậu ồn ào cấm diễn thì trang cá nhân của cả hai vẫn thường xuyên bị nhận nhiều lời chê bai ở các khía cạnh khác nhau. Mới đây nhất, Lương Bằng Quang tiếp tục bị nhận xét nhìn như một ca sĩ hết thời, diện mạo già và không bắt mắt.

Ngay lúc này, anh đăng tải dòng trạng thái phản pháo với thái độ khá bình thản: "Họ comment nói mình là ca sĩ hết thời, nhìn già và xấu. Nhưng cũng ok mà, vì nghe giống ông thầy dạy hát mà. Mời nghe thầy giáo bá đạo nhất Quận 8 thể hiện".


Anh tự tin hát live ca khúc Dịu dàng đến từng phút giây khi bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tự tin hát live ca khúc Dịu dàng đến từng phút giây khi bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)


Về sau này, Lương Bằng Quang mở lớp dạy hát, làm sản xuất âm nhạc và không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về sau này, Lương Bằng Quang mở lớp dạy hát, làm sản xuất âm nhạc và không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ngân 98 tiếp tục diện trang phục lấp ló vòng 1 giữa scandal phản cảm

Lương Bằng Quang phản pháo bình luận tiêu cực

Hậu lệnh cấm diễn 4 tháng và các show diễn đều lại dừng lại vì tình hình dịch bệnh, các quán bar không được mở cửa thì cặp đôi cùng ở nhà nấu ăn, nâng rượu vang và Ngân 98 tiếp tục đánh DJ. Lương Bằng Quang luôn ở cạnh để hỗ trợ và hát hò tưng bừng. Có thể thấy, những ồn ào vừa xảy ra không khiến cả hai nặng lòng hay cuộc sống bị đảo lộn.

Thậm chí, anh thường xuyên có những lời lẽ bênh vực người yêu. Cụ thể, khi đang livestream và có người vào nặng lời thì nam nhạc sĩ tiếp tục phản hồi: "Nếu một ngày, bạn thấy con bạn bị cộng đồng mạng comment “2 con khuyết tật”, thay vì la nó “con không làm gì thì sao người ta nói vậy” mà hãy nhẹ nhàng hỏi “con nhận ra điều gì khi những người lạ trên mạng nói vậy”. Bạn sẽ nhìn thấy được đa chiều hơn và hiểu nhau nhiều hơn".


Cặp đôi vui vẻ bên nhau trong những ngày chống dịch. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi vui vẻ bên nhau trong những ngày chống dịch. (Ảnh chụp màn hình)


Ngân 98 tiếp tục đánh DJ và bạn trai hát hò rất vui vẻ. Khi ở nhà cô diện trang phục thoải mái hơn nữa khi khoe trọn phần lưng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 tiếp tục đánh DJ và bạn trai hát hò rất vui vẻ. Khi ở nhà cô diện trang phục thoải mái hơn nữa khi khoe trọn phần lưng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết diện bikini, Ngân 98 mặc kín đáo đi chơi với Lương Bằng Quang

Hầu hết tất cả các bình luận tiêu cực thì Lương Bằng Quang đều khóa ngay khỏi tài khoản hoặc sẽ có cách phản hồi khá nhẹ nhàng. Anh không trách móc đối phương mà tỏ ra bình thản, vẫn chọn những điều mình muốn làm cho cuộc sống và mặc kệ ai nhận xét nhạy cảm.

Ngân 98 hủy hàng loạt show diễn

Không chỉ không thể xuất hiện ở các quán bar, sự kiện tại Hà Nội trong 4 tháng tới theo lệnh của Sở Thể Thao và Văn Hoá thì Ngân 98 cũng phải hủy rất nhiều show diễn trong thời điểm này ở các tỉnh như Đà Nẵng, Quảng Nam, Việt Trì, Hải Phòng,... vì diễn biến Covid 19 lại xuất hiện.

Lương Bằng Quang trong thời gian gần đây đều "tháp tùng" người yêu đến các điểm diễn và đứng cạnh ủng hộ cô. Chính lẽ đó mà anh cũng bị chỉ trích nặng nề khi không góp ý về cách diện trang phục của đối phương lại còn ủng hộ, bênh vực cho rằng điều đó chẳng có gì phản cảm.