Lương Bằng Quang - Ngân 98 khoe loạt ảnh cưới theo phong cách Á Đông

26/02/2021, 17:30 GMT+07:00

Lương Bằng Quang xác nhận Ngân 98 đã đồng ý tổ chức đám cưới nhưng do dịch bệnh nên chưa thể tổ chức được.

Tạm quên một năm 2020 với những thị phi, Lương Bằng QuangNgân 98 tung bộ ảnh cưới đậm chất Á đông, hút mắt người nhìn đầu năm Tân Sửu. Vị nhạc sĩ của bản hit Anh tin mình đã cho nhau kỉ niệm cũng xác nhận bạn gái đã đồng ý tổ chức đám cưới.


Sau hơn nửa năm cầu hôn, Lương Bằng Quang đã nhận được sự gật đầu muốn gắn bó lâu dài của Ngân 98 (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau hơn nửa năm cầu hôn, Lương Bằng Quang đã nhận được sự gật đầu muốn gắn bó lâu dài của Ngân 98 (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Ngân 98 diện váy cưới cúp ngực, quyến rũ bên Lương Bằng Quang

Bộ ảnh cưới của Lương Bằng Quang - Ngân 98

Những năm trước, Lương Bằng Quang - Ngân 98 tranh thủ những ngày lễ Tết đi du lịch, tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. Nhưng năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nữ DJ đã quyết định đưa bạn gái đón Tết cùng gia đình sau 5 năm quen nhau.

Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, nhiều nghệ sĩ buộc phải hủy show và chịu nhiều thiệt hại. Theo Lương Bằng Quang, đây là tình hình khó khăn chung của nhiều ngành nghề, không riêng giới nghệ sĩ. Anh và bạn gái cũng gặp không ít khó khăn.


Ngân 98 tiết chế, gợi cảm vừa đủ trong bộ ảnh cưới (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 tiết chế, gợi cảm vừa đủ trong bộ ảnh cưới (Ảnh: NVCC)


Cả hai đã sẵn sàng để tổ chức đám cưới (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã sẵn sàng để tổ chức đám cưới (Ảnh: NVCC)

"Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, tôi và Ngân 98 bị hủy nhiều show. Nhưng tôi và Ngân 98 có chút may mắn hơn chỉ bị hủy 50% thôi. 50% show còn lại vẫn được diễn ra ở những nơi rất an toàn. Bị hủy show, tôi và Ngân 98 đều trả lại tiền cọc cho các bầu show. Tại vì đây là tình hình chung nên chúng tôi không thắc mắc gì về chi phí cả!", Lương Bằng Quang chia sẻ.

>>> Xem thêm: Lương Bằng Quang về quê Ngân 98 đón Tết, gây chú ý khi chơi với cọp

Lương Bằng Quang - Ngân 98 độc lập tài chính

Về việc khi yêu nhau vấn đề tiền bạc thế nào, Lương Bằng Quang không ngần ngại cho hay, trước đây và hiện tại và sau này đều chung quan điểm tiền bạc phải rõ ràng, tiền ai người nấy xài. Đây là nguyên tắc từ trước đến giờ của chúng tôi.


Bộ ảnh độc đáo này do cặp tình nhân lên ý tưởng (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh độc đáo này do cặp tình nhân lên ý tưởng (Ảnh: NVCC)


Anh không ngần ngại để bạn gái "đè đầu, cưỡi cổ" (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không ngần ngại để bạn gái "đè đầu, cưỡi cổ" (Ảnh: NVCC)

Lương Bằng Quang - Ngân 98 khoe loạt ảnh cưới theo phong cách Á Đông - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Ngân 98 lấn lướt bạn trai trong bộ ảnh cưới (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 lấn lướt bạn trai trong bộ ảnh cưới (Ảnh: NVCC)

"Nguồn thu nhập của chúng tôi riêng nên tiền của ai người đó xài. Trừ những khoản ăn uống hàng ngày là chung còn đâu, chúng tôi sẽ tự dùng tiền riêng của mình để mua sắm hay chi trả những khoản khác như: đầu tư cho tương lai, lo cho cuộc sống... Sinh hoạt phí cơ bản, cố định trong gia đình mỗi tháng trung bình 20 triệu đồng", anh cho biết.

Hiện tại, tình hình dịch Covid-19 đang căng thẳng nên Lương Bằng Quang - Ngân 98 chưa thể tính đến chuyện tổ chức đám cưới. "Đợi sau khi dịch qua đi, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn. Mặc dù trong đầu tôi đã có ý định tổ chức đám cưới rồi. Đặc biệt là Ngân 98 đã đồng ý. Nhưng vì dịch nên đành án binh bất động", Lương Bằng Quang tiết lộ.

>>> Xem thêm: Lương Bằng Quang khoe Ngân 98 nhuộm tóc bạc cho già giống người yêu

Nhận được câu hỏi về mục tiêu trong năm 2021, Lương Bằng Quang cho biết anh muốn sắm một chiếc xe hơi. Trong khi đó, Ngân 98 mong muốn có thể "tậu" một căn nhà riêng. Lương Bằng Quang nói: “Tôi thì muốn sắm xe hơi, Ngân 98 muốn mua nhà. Còn nhà to cỡ nào, xe xịn cỡ nào thì chúng tôi chưa thể tiết lộ ở thời điểm hiện tại”.

NGÂN 98 TỪ CHỐI LỜI CẦU HÔN CỦA LƯƠNG BẰNG QUANG

Để kỉ niệm 4 năm yêu nhau trong năm 2020, Lương Bằng Quang đã đưa Ngân 98 đi nghỉ dưỡng lãng mạn ở Phú Quốc. Trong buổi tiệc tối, vị nhạc sĩ đã chuẩn bị bữa ăn ngon với các món hải sản cùng không gian được trang trí lung linh với đầy đủ ánh đèn, nến. 

Được bạn trai cất công chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhưng Ngân 98 quyết định từ chối vì muốn có vài tháng để suy nghĩ. Theo đó, chiếc nhẫn mà Lương Bằng Quang đặt chế tác với giá 40 triệu đồng và không phải là chiếc nhẫn kim cương thật mà mọi người đang đồn đoán.

“Nếu chiếc nhẫn trong ảnh là kim cương thật, chắc tôi là tỷ phú chứ không phải nhạc sĩ. Chiếc nhẫn chỉ là biểu tượng, tình yêu của tôi là viên kim cương lớn nhất rồi. Sau này, nếu tài chính tốt hơn, tôi sẽ mua nhẫn kim cương thật cho cô ấy”, giọng ca Chính anh chia sẻ. Xem thêm thông tin về Lương Bằng Quang tại đây.