Lương Bằng Quang thách thức dư luận: "Càng nhiều chữ xấu thì tôi và Ngân sẽ mau bình phục và sẽ đẹp"

10/03/2019, 12:50 GMT+07:00

Cả hai đều đưa nhau đến bác sĩ thẩm mỹ để "đập mặt làm lại", sau đó lại cùng chịu những cơn đau do cuộc "dao kéo" vừa qua.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang vừa chia sẻ hình ảnh của mình và người yêu - Ngân 98. Chẳng phải là những khoảnh khắc cô nàng khoe vẻ sexy bên anh hay giây phút họ thư giản khi đi du lịch mà đây lại là bức ảnh hai người đang trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, anh nhắn nhủ mọi người: "Riêng status này, các bạn hãy comment 1 chữ “xấu”, càng nhiều chữ “xấu” thì Quang và Ngân sẽ mau bình phục và sẽ đẹp. Nói thật đó, ghi liền dù bạn có là bạn thân, truyền thuyết bảo thế đó, hứa không giận. 100 chữ xuất thì vịt hoá thiên nga".


Đây là hình ảnh của Lương Bằng Quang sau ca phẫu thuật gương mặt hoàn toàn để thay đổi diện mạo. Dù đang khá đau nhưng anh vẫn làm trò trước ống kính của bạn gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là hình ảnh của Lương Bằng Quang sau ca phẫu thuật gương mặt hoàn toàn để thay đổi diện mạo. Dù đang khá đau nhưng anh vẫn làm trò trước ống kính của bạn gái.


Ngân 98 cũng xuất hiện với gương mặt có nhiều đường khâu y hệt như anh. Cả hai còn tự sướng bức ảnh kỉ niệm lạ lùng như thế này. Đây chắc chắn là cặp đôi bá đạo nhất năm khi đến cả "dao kéo" cũng làm chung thời điểm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 cũng xuất hiện với gương mặt có nhiều đường khâu y hệt như anh. Cả hai còn tự sướng bức ảnh kỉ niệm lạ lùng như thế này. Đây chắc chắn là cặp đôi bá đạo nhất năm khi đến cả "dao kéo" cũng làm chung thời điểm.


Được biết, Lương Bằng Quang cắt mí, sửa mũi, làm lại cằm và anh phải bỏ số tiền khoảng 100 triệu đồng cho ca đại phẫu thuật lần này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, Lương Bằng Quang cắt mí, sửa mũi, làm lại cằm và anh phải bỏ số tiền khoảng 100 triệu đồng cho ca đại phẫu thuật lần này.

Lương Bằng Quang thách thức dư luận:

Thời gian qua, Lương Bằng Quang luôn được khán giả chú ý không dừng lại ở các sản phẩm âm nhạc mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho chuyện tình cảm mặn nồng giữa anh và cô gái Ngân 98. Theo đó, vẻ ngoài gợi cảm và những hành động của cặp đôi này thường xuyên nhận phải phản ứng trái chiều của công chúng.

Phải chăng cô bạn gái "nghiện dao kéo" là người đã rủ rê Lương Bằng Quang trong công cuộc thay đổi diện mạo này? May mắn rằng cả hai vẫn giữ vững được tinh thần giữa sự chỉ trích của mọi người ở những ngày qua. Liệu vẻ ngoài hoàn chỉnh của họ sẽ ra sao, cùng chờ xem nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!