Lương Bằng Quang lên tiếng về chuyện "yêu lại từ đầu" Yaya Trương Nhi

15:45 16/09/2019

Sau khi kết thúc mối tình 3 năm với Ngân 98Lương Bằng Quang gây chú ý khi khoe ảnh cùng "tình cũ" Yaya Trương Nhi chưa hết anh còn tung sản phẩm âm nhạc có sự tham gia gia diễn xuất của nữ diễn viên.

Lương Bằng Quang: "7 năm sau chia tay mới dám xin Yaya Trương Nhi ra mắt MV chung"

Lương Bằng Quang lên tiếng về chuyện

>>> Xem thêm: Cận nhan sắc mới của Lương Bằng Quang sau "dao kéo", CĐM thảng thốt: "Hãy trục xuất ngay vì quá đẹp"

Theo Lương Bằng Quang, sản phẩm mới mang tên Không thuộc về ai đã được nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ thực hiện cùng bạn gái cũ vào thời điểm 7 năm trước - khi cả hai còn mặn nồng. Nhưng sau khi chia tay để tránh những ồn ào, cả hai quyết định giữ lại và đến thời điểm này anh mới xin phép Yaya Trương Nhi đã nhận được sự đồng ý. Lúc còn yêu nhau, Yaya Trương Nhi từng có niềm đam mê ca hát và được sự hậu thuẫn vững chắc của bạn trai.

Lương Bằng Quang lên tiếng về chuyện

>>>Xem thêm: Lương Bằng Quang đăng ảnh bên Yaya Trương Nhi, CĐM: “Yêu lại từ đầu đi anh”

Lương Bằng Quang: "Không có chuyện quay lại với Yaya Trương Nhi

Nhiều người cho rằng việc nam ca sĩ ra sản phẩm cùng Yaya Trương Nhi khiến nhiều người nghi ngờ anh và "tình cũ không rủ cũng tới". Trước những thắc mắc của dư luận, Lương Bằng Quang xác nhận: "Không có chuyện đó đâu". Trước ý kiến không lo sợ khán giả chỉ trích khi quyết định hợp tác chung, anh cũng xác nhận: "Thông qua bạn bè của Nhi tôi cũng biết Nhi không muốn lên báo với hình thức này".

Lương Bằng Quang lên tiếng về chuyện

Xem thêm: Ngân 98 "đá xéo" khi thấy Lương Bằng Quang thân thiết bên tình cũ: "Tính cà khịa mà hay nói đạo lý"


MV Không thuộc về ai của Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi.

Trước đó, khi thấy hình ảnh tái hợp của Lương Bằng Quang - Yaya Trương Nhi, Ngân 98 đã dành những lời "cà khịa" cho hai người. Để xem với sản phẩm lần này, "hot girl ngực đẹp" sẽ phản ứng thế nào khi thấy sản phẩm chung của Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi?

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!