Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng khi bị tố ngoại tình

25/06/2019, 20:30 GMT+07:00

Nam ca sĩ Lương Bằng Quang phủ nhận tin đồn có bạn gái mới sau khi chia tay hot girl Ngân 98 chưa bao lâu.

Nam ca sĩ, nhạc sĩ thẳng thắn khẳng định anh không sợ lời tố từ bạn gái cũ sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. 

Sau 3 năm hẹn hò và chung sống với nhau, Lương Bằng QuangNgân 98 bất ngờ chính thức "đường ai nấy đi" vì sự xuất hiện của người thứ 3. Sau chia tay, cả hai lập tức huỷ kết bạn với nhau trên mạng xã hội.

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ đi vào hồi kết. Nhưng mới đây câu chuyện hậu chia tay của cặp đôi lại gây xôn xao dư luận khi Ngân 98 bắt đầu kể ra những tật xấu của Lương Bằng Quang khi cả hai sống chung một nhà.

>>> Bạn đã xemLương Bằng Quang đăng tin tuyển người yêu mới sau 1 tháng chia tay, Ngân 98 gửi lời chúc phúc

Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng khi bị tố ngoại tình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Việc anh Quang ngoại tình bên ngoài tôi nghĩ là không, mà xảy ra ở tận nhà. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại.

Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang. Tôi còn nhớ học trò đó mua đúng một bịch hủ tiếu và mời anh Quang ăn. Tôi không hiểu vì sao lúc thì họ xưng thầy trò, lúc thì gọi anh em rất thân mật.

Tôi nghĩ mình không được tôn trọng khi anh Quang có những hành động như vậy. Thậm chí có lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng.

Ngoài ra, khi tôi xin bài hát thì anh Quang không cho. Anh hét giá mỗi bài là 7.000 USD, trong khi bán cho người ngoài chỉ 30 triệu đồng/bài. Ngược lại khi các hot girl tới xin nhạc thì anh ấy cho miễn phí luôn. Tôi vô tình đọc được tin nhắn mới biết được sự thật đó", Ngân 98 bất ngờ tố bạn trai cũ với hàng loạt những điểm xấu.

Không những thế, cô còn giúp đỡ Lương Bằng Quang 600 triệu đồng khi anh mua trả góp căn nhà 5 tỷ đồng.

>>> Bạn có biếtNgân 98 "tố" Lương Bằng Quang ngoại tình lúc mình ở nhà: "Hot girl đến học anh đều kéo rèm lại"

Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng khi bị tố ngoại tình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau đó, chùng tôi đã liên lạc với Lương Bằng Quang để có thể biết nhiều hơn về những tin đồn thời gian gần đây. Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Tôi không quan tâm đến những chia sẻ của Ngân 98 và điều tôi muốn nói bây giờ là không bình luận gì".

Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng khi bị tố ngoại tình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra, trước những tin đồn hiện Lương Bằng Quang đang có tình yêu mới khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên một cô gái lạ, anh nhong chóng lên tiếng phân trần và cho biết đó chỉ là một cô bạn của anh.

 
Lương Bằng Quang nhanh chóng lên tiếng đính chính tin đồn đây là bạn gái mới của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang nhanh chóng lên tiếng đính chính tin đồn đây là bạn gái mới của anh.

Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng khi bị tố ngoại tình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong tình yêu hợp tan là chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên việc liên tục kể xấu nhau trên mặt báo như thế này thì đây có thể được xem là một trong những trường hợp hiêm hoi. Chưa biết ai đúng ai sai hay thực hư câu chuyện như thế nào.

Tuy nhiên, đây cũng sẽ là bài học đắt giá cho những cặp đôi đang yêu nhau để luôn hạnh phúc hay thâm chí khi chia tay vẫn là bạn tốt của nhau.

Dấu hiệu người đàn ông phản bội khi đang yêu:

- Anh ấy khác lạ so với những hành vi thường ngày có thể dự báo

-  Anh ấy có những cơn nổi nóng vô cớ

- Anh ấy thay đổi nhanh chóng về cân nặng hoặc ngoại hình

- Anh ấy đổi sở thích âm nhạc chỉ sau một đêm

-  Anh ấy nhớ nhầm nhiều điều hoặc không còn quan tâm đến các tiểu tiết

- Anh ấy đột nhiên cần rất nhiều không gian riêng tư

-  Thói quen ăn uống và tình dục của anh ấy thay đổi mạnh mẽ

-  Anh ấy giấu chuyện chi tiêu với bạn

- Anh ấy có "bạn" mới tại nơi làm việc và (hoặc) có nhiều trách nhiệm công việc hơn

-  Anh ấy giấu công nghệ của mình

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!