Dù ngủ chung nhà, Lương Bằng Quang: "Tôi và Ngân 98 không có khả năng tái hợp"

16/05/2019, 12:10 GMT+07:00

Lương Bằng Quang cho biết, hiện anh vẫn chưa có bạn gái mới và cũng khẳng định không muốn quay lại với Ngân 98.

Thời gian qua, thông tin nam ca sĩ Lương Bằng Quang và bạn gái hot girl Ngân 98 chia tay sau khoảng thời gian gần 3 năm mặn nồng khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cặp đôi đang dùng chiêu trò để PR cho bản thân và gây sự chú ý với khán giả.

Dù ngủ chung nhà, Lương Bằng Quang:

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông, nam ca sĩ Lương Bằng Quang tiết lộ bản thân vẫn chưa có bạn gái mới sau chia tay và không muốn quay lại với bạn gái cũ Ngân 98: "Hai trái tim còn đang quằn quại, có người mới sợ sẽ làm 4 người tổn thương. Tuy nhiên, tôi khẳng định mình và Ngân 98 không có khả năng tái hợp", Lương Bằng Quang chia sẻ.

Dù ngủ chung nhà, Lương Bằng Quang:

Mặc dù đã chia tay, nhưng cặp đôi vẫn liên tục bị bắt gặp đi ăn chung, chia sẻ hình ảnh của nhau trên trang cá nhân, cũng như trong một bài phỏng vấn mới đây nhất Lương Bằng Quang tiết lộ bạn gái cũ vẫn thường xuyên tới nhà anh ngủ qua đêm vì vẫn còn khá nhiều đồ dùng cá nhân bên nhà anh.

 
Lương Bằng Quang - Ngân 98 gây tiếc nuối sau khi công khai chuyện chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang - Ngân 98 gây tiếc nuối sau khi công khai chuyện chia tay.

Về phía Ngân 98, kể từ khi chủ động chia sẻ chuyện chia tay, cô từ chối chia sẻ danh tính của người thứ 3 vì cần thời gian tìm hiểu kĩ hơn. Đồng thời, người đẹp gốc Bình Định không đăng tải bất kì hình ảnh nào của Lương Bằng Quang trên trang cá nhân.

 
Ngân 98 cũng khẳng định mình chẳng lấy chuyện tình cảm ra để thu hút sự quan tâm của công chúng vì bản thân cũng đã nổi tiếng và được quan tâm rồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 cũng khẳng định mình chẳng lấy chuyện tình cảm ra để thu hút sự quan tâm của công chúng vì bản thân cũng đã nổi tiếng và được quan tâm rồi.

Chuyện tình Lương Bằng Quang - Ngân 98 từng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Dù cả hai đã "đường ai nấy đi" nhưng khán giả vẫn mong muốn cặp đôi sẽ có cho nhau cơ hội để quay trở lại sau gần 3 năm gắn bó với nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!