Lương Bằng Quang khoe khoảnh khắc "5 không" khi cầu hôn Ngân 98

08:40 06/09/2020

Lương Bằng Quang - Ngân 98 là một trong những chuyện tình tốn nhiều giấy mực của truyền thông. Bởi lẽ, cả hai thường có những chi tiết tranh cãi từ việc trang phục, phát ngôn, phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, họ từng có khoảng thời gian tan vỡ và người trong cuộc tiết lộ nguyên nhân là có nhân vật thứ 3 xuất hiện. Tuy nhiên, chẳng lâu sau cả hai tình tứ như chưa có gì xảy ra.


Lương Bằng Quang hẹn hò bạn gái đã được 4 năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang hẹn hò bạn gái đã được 4 năm. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngân 98 hé lộ lý do tan vỡ với Lương Bằng Quang: "Chúng tôi chia tay là do kẻ thứ ba xen vào"

Ảnh đẹp khi cầu hôn

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân nam nhạc sĩ vừa chia sẻ loạt khung hình sắc nét trong buổi lễ cầu hôn người yêu tại Phú Quốc. Theo đó, sau quãng thời gian dài yêu nhau thì Lương Bằng Quang quyết định đưa Ngân 98 "về dinh", chọn cái kết đẹp cho chặng đường hẹn hò.

Để làm điều này thì anh đã đưa cô đi du lịch, lên kế hoạch bữa ăn tối ngoài trời và cầu hôn. Lương Bằng Quang cho hay: "5 không: Không khách, không nhạc, không hoa, không kim cương "thiệt" nên không có câu trả lời".


Ngân 98 không biết trước về kế hoạch lãng mạn của bạn trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 không biết trước về kế hoạch lãng mạn của bạn trai. (Ảnh: FBNV)


Lần này cô đã diện trang phục nhẹ nhàng, không phô diễn đường cong. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần này cô đã diện trang phục nhẹ nhàng, không phô diễn đường cong. (Ảnh: FBNV)


Lương Bằng Quang chuẩn bị nhẫn riêng cho bạn gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang chuẩn bị nhẫn riêng cho bạn gái. (Ảnh: FBNV)


Khung ảnh sắc nét tình tứ của cặp đôi tại resort. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh sắc nét tình tứ của cặp đôi tại resort. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 bằng nhẫn kim cương ở resort Phú Quốc

Ngân 98 từ chối lời cầu hôn

Tưởng chừng sự chuẩn bị của Lương Bằng Quang sẽ khiến cô cảm động, sung sướng, rơi nước mắt và nhanh chóng đồng ý. Tuy nhiên, cái kết không như anh tưởng tượng vì Ngân 98 không hẳn từ chối nhưng cô mong mình có thời gian suy nghĩ về lời cầu hôn này. Cũng chẳng có câu "say yes" nào được thốt lên tại không gian lãng mạn, chỉ có 2 người như vậy.


Ngân 98 chọn chiếc váy maxi khoe lưng trần gợi cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 chọn chiếc váy maxi khoe lưng trần gợi cảm. (Ảnh: FBNV)

Anh từng tâm sự: "Nói gọn là chuẩn hình thức mà nội dung thì thất bại rồi. Ngân lại đòi thời gian suy nghĩ. Nên Quang không biết chia sẻ gì thêm, mà Quang cũng không muốn nói chuyện này bằng bài viết, Quang làm hình post kỷ niệm thôi. Hy vọng đợi câu trả lời gật đầu từ Ngân".

>>> Xem thêm: Ngân 98 lại bắt chước Ngọc Trinh làm việc trên xe tiền tỷ

Mặc dù cả hai đã sống chung một nhà từ bao lâu nay nhưng có lẽ nữ DJ vẫn chưa muốn bị ràng buộc hẳn cho cuộc sống hôn nhân, vợ chồng. Đồng thời, cô cũng chỉ mới 22 tuổi, sự nghiệp vẫn đang phát triển nên chưa ưu tiên cho vai trò làm vợ cũng là điều dễ hiểu.

Lương Bằng Quang cầu hôn bằng nhẫn kim cương giả

Nam nhạc sĩ khiến mọi người bất ngờ khi từ trước đến nay anh từng bị Ngân 98 "tố" không tặng quà cho bạn gái, chuyện tiền nong rất kĩ lưỡng nhưng lần này lại chơi lớn đến mức mua cả nhẫn kim cương đắt đỏ để cầu hôn.

Dẫu vậy, người trong cuộc cũng tiết lộ đây không phải là kim cương thật mà anh chỉ đặt hàng, chế tác lại với giá 40 triệu đồng. Lương Bằng Quang tâm sự: "Nếu chiếc nhẫn trong ảnh là kim cương thật, chắc tôi là tỷ phú chứ không phải nhạc sĩ. Chiếc nhẫn chỉ là biểu tượng, tình yêu của tôi là viên kim cương lớn nhất rồi. Sau này, nếu tài chính tốt hơn, tôi sẽ mua nhẫn kim cương thật cho cô ấy".