Hậu tan vỡ với Ngân 98, Lương Bằng Quang khoe ảnh thân thiết bên "tình cũ" Yaya Trương Nhi

26/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Hình ảnh của Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi khi được đăng tải cũng phần nào chứng minh họ không "cạch mặt" nhau sau tan vỡ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Lương Bằng Quang vừa khiến công chúng ngỡ ngàng khi chia sẻ khoảnh khắc mình và người yêu cũ Yaya Trương Nhi cùng tự sướng. Chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm cho hay: "Chúng ta đẹp nhất khi không thuộc về ai". Ở thời điểm hiện tại, sau khi tan vỡ với Ngân 98 thì anh vẫn ở trạng thái độc thân nên rất thoải mái trong việc đăng ảnh cùng các mỹ nhân lên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Ngân 98 "tố" Lương Bằng Quang ngoại tình lúc mình ở nhà: "Hot girl đến học anh đều kéo rèm lại"

Hậu tan vỡ với Ngân 98, Lương Bằng Quang khoe ảnh thân thiết bên

Có lẽ cũng đã khá lâu cặp đôi mới gặp lại nhau. Yaya Trương Nhi nở nụ cười tươi tắn bên cạnh người yêu cũ nhưng ngay lúc này đây đã là một diện mạo khác. Anh bảnh bao và điển trai hơn sau khi có cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vào vài tháng trước.

Hậu tan vỡ với Ngân 98, Lương Bằng Quang khoe ảnh thân thiết bên

Cả hai đã từng có mối quan hệ hẹn hò 6 năm, đây là một khoảng thời gian khá dài cho một cuộc tình. Họ tan vỡ trong sự ngỡ ngàng của mọi người và khi ấy chẳng ai tiết lộ nguyên nhân cụ thể về "đường ai nấy đi".

Hậu tan vỡ với Ngân 98, Lương Bằng Quang khoe ảnh thân thiết bên

Mãi sau này, Yaya Trương Nhi mới tâm sự: "Hôm đó Nhi được anh ấy đưa đi ghi hình, không biết tại sao anh ấy lại đưa hình cho Nhi xem. Nhi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn, trong rất nhiều tin nhắn Nhi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm qua cho một số điện thoại không được lưu tên, nội dung là: "Anh nhớ em!". Cho nên em đã chia tay ngay sau đó".

>>> Bài viết liên quan: Yaya Trương Nhi bất ngờ chia sẻ lí do chia tay bạn trai cũ Lương Bằng Quang​

Hậu tan vỡ với Ngân 98, Lương Bằng Quang khoe ảnh thân thiết bên

Sau tan vỡ, Lương Bằng Quang hẹn hò với Ngân 98 và chuyện tình này cũng kéo dài gần 3 năm. Mới đây nhất, cặp đôi cũng kết thúc mối quan hệ và người đẹp gốc Bình Định tiết lộ họ chia tay cũng vì có người thứ 3 xuất hiện.

>>> Có thể bạn chưa xem: Như một thói quen: Lương Bằng Quang cứ yêu ai, chia tay cũng bị "tố" ngoại tình

Việc cặp đôi gặp lại nhau, chụp ảnh cùng sau một thời gian tan vỡ cũng là chuyện không hiếm hoi trong showbiz Việt. Điều này phần nào khẳng định các nhân vật chính vẫn xem nhau là bạn bè, mối quan hệ không mâu thuẫn hay căng thẳng khi kết thúc việc hẹn hò. Bạn có mong muốn Yaya Trương Nhi - Lương Bằng Quang kết hợp với nhau trong thời gian tới không? Cùng chia sẻ ý kiến trên YAN nhé! 

Ảnh: Tổng hợp