Lương Bằng Quang gây tranh cãi khi sàm sỡ Ngân 98 giữa thiên hạ

28/02/2021, 19:00 GMT+07:00

Lương Bằng Quang tiếp tục khiến dư luận bức xúc khi khoe ảnh đặt tay lên ngực của Ngân 98 từ lúc ngồi trên xe đến chụp ảnh thời trang.


Ngân 98 thoải mái để bạn trai sàm sỡ vòng 1 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 thoải mái để bạn trai sàm sỡ vòng 1 (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lương Bằng Quang - Ngân 98 khoe loạt ảnh cưới theo phong cách Á Đông

Lương Bằng Quang đặt tay lên vòng 1 của Ngân 98

Vị nhạc sĩ Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm và bạn gái Ngân 98 đã có 5 năm bên nhau và chưa có pha thể hiện tình cảm nào mà họ chưa dám làm trước bàn dân thiên hạ.

Từng bị chỉ trích bởi nhiều hành động phản cảm khi yêu cách đây một năm trước nhưng Lương Bằng Quang lại tiếp tục tái diễn lại màn sàm sỡ Ngân 98 khi đang di chuyển trên xế hộp và xuất hiện trong một bức ảnh thời trang.


Lương Bằng Quang thoải mái lấy tay che vòng 1 của Ngân 98 khi chụp ảnh thời trang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang thoải mái lấy tay che vòng 1 của Ngân 98 khi chụp ảnh thời trang (Ảnh: FBNV)

Hành động này một lần nữa khiến nam ca sĩ và bạn gái nhận về không ít "gạch đá" bởi lẽ họ đang là người của công chúng. Biết rằng họ được quyền bày tỏ tình cảm nhưng có nhất thiết phải khoe ra những hình ảnh lố lăng, phản cảm.

>>> Xem thêm: Ngân 98 diện váy cưới cúp ngực, quyến rũ bên Lương Bằng Quang

Ngân 98 chúc mừng sinh nhật bạn trai

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 39 của bạn trai, nữ DJ đã gửi lời chúc đến người yêu rằng: "Chúc mừng sinh nhật chú Lương Bằng Quang. Chúc chú luôn trẻ khoẻ hoài và nhanh giàu. Hết năm nay chú không lấy vợ nữa thì con cũng phải đi lấy chồng nha".


Với lời chúc này, Ngân 98 cũng úp mở về việc cả hai chuẩn bị lập gia đình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với lời chúc này, Ngân 98 cũng úp mở về việc cả hai chuẩn bị lập gia đình (Ảnh: FBNV)

Hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang căng thẳng nên Lương Bằng Quang - Ngân 98 chưa thể tính đến chuyện tổ chức đám cưới. "Đợi sau khi dịch qua đi, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn. Mặc dù trong đầu tôi đã có ý định tổ chức đám cưới rồi. Đặc biệt là Ngân 98 đã đồng ý. Nhưng vì dịch nên đành án binh bất động", Lương Bằng Quang tiết lộ.

>>> Xem thêm: Lương Bằng Quang về quê Ngân 98 đón Tết, gây chú ý khi chơi với cọp

LƯƠNG BẰNG QUANG - NGÂN 98 XÀI MỖI THÁNG 20 TRIỆU

Về việc khi yêu nhau vấn đề tiền bạc thế nào, Lương Bằng Quang không ngần ngại cho hay, trước đây và hiện tại và sau này đều chung quan điểm tiền bạc phải rõ ràng, tiền ai người nấy xài. Đây là nguyên tắc từ trước đến giờ của chúng tôi.

"Nguồn thu nhập của chúng tôi riêng nên tiền của ai người đó xài. Trừ những khoản ăn uống hàng ngày là chung còn đâu, chúng tôi sẽ tự dùng tiền riêng của mình để mua sắm hay chi trả những khoản khác như: đầu tư cho tương lai, lo cho cuộc sống... Sinh hoạt phí cơ bản, cố định trong gia đình mỗi tháng trung bình 20 triệu đồng", anh cho biết. Xem thêm thông tin về Lương Bằng Quang tại đây.