Đi làm "trợ lý" cho Ngân 98, Lương Bằng Quang cũng đầu tư trang phục

27/07/2020, 15:40 GMT+07:00

Những ngày gần đây, thông tin và hình ảnh của Ngân 98 khi diện bikini để đánh DJ tại một quán bar Hà Nội đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn và bị chỉ trích rất nhiều.

Theo đó, công chúng cho rằng đây là trang phục phản cảm, không phù hợp để nhảy tưng bừng tại một sự kiện đông người, trông mặc như không mặc.

 
Ngân 98 chọn bikini đen, lộ nhiều da thịt lẫn đường cong cơ thể. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 chọn bikini đen, lộ nhiều da thịt lẫn đường cong cơ thể. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Phản ứng của Lương Bằng Quang khi Ngân 98 diện bikini đi đánh DJ?

Lương Bằng Quang diện trang phục tông xuyệt tông với bạn gái

Vừa qua, trên trang cá nhân nam nhạc sĩ vừa tiếp tục đăng tải loạt khoảnh khắc xuất hiện bên người đẹp gốc Bình Định trong những show diễn. Được biết, anh đã tạm gác công việc trong thời gian này và "tháp tùng" Ngân 98 đến các quán bar.

Điều khiến mọi người chú ý chính là chi tiết dù trở thành "trợ lý", bạn đồng hành với đối phương thì Lương Bằng Quang cũng đầu tư trang phục sao cho đồng điệu. Cả hai diện quần áo tông xuyệt tông và cùng đứng trên sân khấu.

 
Lương Bằng Quang đóng vai trò là người hò hét, ủng hộ Ngân 98 khi cô đánh nhạc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang đóng vai trò là người hò hét, ủng hộ Ngân 98 khi cô đánh nhạc. (Ảnh: FBNV)

 
Dù "bộ cánh" có kín đáo đến mức nào đi chăng nữa thì cô cũng trung thành với kiểu cúp ngực để lộ vòng 1. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù "bộ cánh" có kín đáo đến mức nào đi chăng nữa thì cô cũng trung thành với kiểu cúp ngực để lộ vòng 1. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hết diện bikini, Ngân 98 mặc kín đáo đi chơi với Lương Bằng Quang

Lương Bằng Quang lên tiếng về hình ảnh của cả hai

Bên cạnh đó, chủ nhân hit Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm còn nói thêm rằng cả hai sống hết mình với công việc và được sự ủng hộ, khẳng định cặp đôi vẫn đang làm đúng dù đang trong thời gian bị chỉ trích rất nhiều.

Lương Bằng Quang cho hay: "Show chỉ cách nhau đúng 24 tiếng, ngành giải trí là vậy, "nhập gia thì phải tuỳ tục", chúng tôi biến hoá để làm những "dân chơi" luôn thích đến xem hai đứa tôi biểu diễn những bài hát hit của Lương Bằng Quang thật sôi động và độc đáo, những người làm bar họ rất ủng hộ chúng tôi sống hết mình vì show diễn, rõ nét nhưng vẫn giữ mình, tổ nghề không chọn sai người bao giờ".

 
Anh khoe diện mạo khác nhau của họ trong hai show diễn sát ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh khoe diện mạo khác nhau của họ trong hai show diễn sát ngày. (Ảnh: FBNV)

 
Lương Bằng Quang rất ủng hộ bạn gái trong công việc DJ, vốn dĩ cũng làm về âm nhạc nên anh hỗ trợ Ngân 98 được nhiều hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang rất ủng hộ bạn gái trong công việc DJ, vốn dĩ cũng làm về âm nhạc nên anh hỗ trợ Ngân 98 được nhiều hơn. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngân 98 tiếp tục diện trang phục lấp ló vòng 1 giữa scandal phản cảm

Cả hai bị dư luận "ném đá" nhưng cặp đôi vẫn giữ được bình tĩnh, thản nhiên và khẳng định việc hở hang phù hợp với sự kiện, không làm gì sai trái và tiếp tục cùng nhau chạy show khắp nơi.

Địa điểm quán bar Ngân 98 làm việc bị thanh tra

Chỉ sau 1 ngày khi hình ảnh bạn gái nam nhạc sĩ tràn lan trên mạng xã hội thì khán giả phản ứng dữ dội đến mức cơ quan chức năng phải vào cuộc. Theo đó, quán bar vừa thực hiện pool party tại Hà Nội đã có thanh tra xuống làm việc tận nơi.

Bên cạnh đó, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở (Hà Nội) chia sẻ Ngân 98 có bị lệnh cấm biểu diễn hay không cũng còn tuỳ thuộc vào kết quả và đề xuất của thanh tra sau khi làm việc xong.