Bị Ngân 98 "tố" ngoại tình tại nhà, Lương Bằng Quang lên tiếng: "Tôi không phải người đàn ông tốt"

24/06/2019, 14:40 GMT+07:00

Ngân 98 cho hay Lương Bằng Quang ngoại tình, có người thứ 3 ngay tại nhà riêng. Trong cách đối xử, chăm sóc hằng ngày cô cũng không được tôn trọng.

Thời gian qua, mối quan hệ tình cảm của Lương Bằng Quang - Ngân 98 đã tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông từ lúc có những hành động nhạy cảm đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi được chú ý khá nhiều thì cặp đôi này còn gây sốc hơn vì đã "đường ai nấy đi". 

Bị Ngân 98

Ngay khi thông tin này xuất hiện, người đẹp gốc Bình Định tiết lộ cả hai chia tay vì người thứ 3 xuất hiện. Trong khi đó, nam nhạc sĩ lại cho rằng họ chỉ đang trong quá trình giải quyết, giận nhau.

>>> Xem thêm: Động thái của Lương Bằng Quang khi bạn gái kém 16 tuổi công khai chuyện chia tay 

Mới đây nhất, Ngân 98 khiến khán giả hoang mang khi tiết lộ người yêu cũ mình đã có hành động ngoại tình ngay tại nhà riêng. Cô cho hay: "Việc anh Quang ngoại tình bên ngoài tôi nghĩ là không, mà xảy ra ở tận nhà. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang. Tôi còn nhớ học trò đó mua đúng một bịch hủ tiếu và mời anh Quang ăn. Tôi không hiểu vì sao lúc thì họ xưng thầy trò, lúc thì gọi anh em rất thân mật.

Tôi nghĩ mình không được tôn trọng khi anh Quang có những hành động như vậy. Thậm chí có lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi, và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng".

Bị Ngân 98

>>> Bài viết liên quan: Ngân 98 hé lộ lý do tan vỡ với Lương Bằng Quang: "Chúng tôi chia tay là do kẻ thứ ba xen vào"

Ngay lúc này, Lương Bằng Quang cũng nhanh chóng chia sẻ dòng trạng thái ngầm ý phản pháo: "Phải có người này người kia, bản thân Quang cũng không phải người đàn ông tốt, các bạn nữ hãy cẩn trọng. Vì người tốt sẽ gặp người tốt thôi".

Bị Ngân 98

Bị Ngân 98

Đến nay, cả hai đã chặn trang cá nhân và ai cũng có nhu cầu tuyển người yêu mới. Thậm chí Ngân 98 còn đăng đàn chúc phúc cho giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỉ niệm.

Bị Ngân 98

>>> Bài viết liên quan: Vừa chia tay Ngân 98 chưa bao lâu, Lương Bằng Quang đã đăng đàn tuyển vợ 

Đến hiện tại, khán giả thắc mắc liệu rằng những lời Ngân 98 chia sẻ có đúng sự thật? Hi vọng Lương Bằng Quang sẽ lên tiếng về vấn đề này để giải thích với công chúng, tránh những hiểu lầm cho mình.

Việc nói ra như thế này có lẽ Ngân 98 đang tự "làm đau" mình một lần nữa. Các cặp đôi sau khi chia tay để bản thân sớm cân bằng nhất thường: dừng ngay việc nhắn tin hỏi thăm, không nên nhắc nhiều về quá khứ hay lỗi lầm, tìm những niềm vui mới trong công việc, du lịch hay cuộc gặp gỡ với bạn bè,... Mỗi người có một cách làm khác nhau nhưng lự chọn tốt chính là để mọi việc tự nhiên và thoải mái nhất.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!