Lương Bằng Quang đăng tin tuyển người yêu mới sau 1 tháng chia tay, Ngân 98 gửi lời chúc phúc

29/05/2019, 17:00 GMT+07:00

Khi mọi người bận tâm chuyện quay lại, Ngân 98 lên tiếng chuyện chấm dứt với Lương Bằng Quang. Không chỉ vậy, cô còn chúc phúc đến bạn trai cũ khi anh đăng đàn tuyển người mới.

Sau khoảng 1 tháng chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang gây tranh cãi khi đăng đàn tuyển bạn gái mới. Chứng kiến hành động của bạn trai cũ, trên trang cá nhân Ngân 98 khá bình thản và mong mọi người đừng bàn tán về cuộc tình này nữa cũng như gửi lời chúc phúc đến Lương Bằng Quang.

Cô chia sẻ: "Một chút mở lòng vì quá nhiều người quan tâm đến chuyện tình của Ngân. Trước tiên Ngân cảm ơn nhiều chị em đã nhắn tin an ủi Ngân. Nếu Ngân nói Ngân quên bạn ấy rồi là Ngân nói xạo đó. Cái mà Ngân đủ bản lĩnh làm được bây giờ là hình ảnh của bạn ấy, những gì liên quan đến bạn ấy Ngân không còn thấy đau lòng hay bận tâm nữa.

Ngân mong những ai yêu mến Ngân thì giúp Ngân chúc phúc cho bạn ấy đi vì bạn ấy đang thực sự rất cần người mới đó. Còn bản thân Ngân nghĩ trước mắt Ngân phải giỏi hơn nữa, không việc gì phải vội vàng cả. Không cần vì cảm thấy cô đơn mà nắm tay bừa. Phải mạnh mẽ lên. Tóm lại xin đừng trong chờ hay bàn tán gì thêm về cuộc tình này vì Ngân cũng đã quyết kết thúc luôn rồi". 

 
Ngân 98 mong mọi người đừng hỏi những gì liên quan đến Lương Bằng Quang.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 mong mọi người đừng hỏi những gì liên quan đến Lương Bằng Quang

Trong suốt 3 năm yêu đương mặn nồng, Lương Bằng Quang và người yêu kém 16 tuổi thường xuyên thể hiện tình cảm quá lố trên mạng xã hội. Cặp đôi còn gây chú ý khi cùng nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi có diện mạo mới, Lương Bằng Quang và Ngân 98 tuyên bố "đường ai nấy đi" khiến dư luận hoài nghi họ làm trò để PR tên tuổi nhưng thực tế từ chia sẻ gần đây dư luận phần nào hiểu chuyện họ chia tay không còn là trò đùa mà thành sự thật.

Lương Bằng Quang đăng tin tuyển người yêu mới sau 1 tháng chia tay, Ngân 98 gửi lời chúc phúc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng có 3 năm bên nhau.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang Ngân 98 từng có 3 năm bên nhau. 

 
Ngân 98 cho hay, cô muốn mình giỏi hơn sau chia tay và không yêu vội vàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 cho hay, cô muốn mình giỏi hơn sau chia tay và không yêu vội vàng.

Trong bài phỏng vấn cách đây không lâu, Lương Bằng Quang từng chia sẻ sau chia tay anh và Ngân 98 vẫn ngủ chung. Nam nhạc sĩ cho rằng điều đó là tự nhiên, không có gì phải xấu hổ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!