Lương Bằng Quang đã tốn bao chi phí cho công đại phẫu thuật thẩm mỹ "đập đi xây lại"?

12:50 08/03/2019

Chi phí cho cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo của anh lần này lên đến con số cả trăm triệu đồng khiến mọi người bất ngờ.

Vừa qua, Lương Bằng Quang gây bất ngờ cho khán giả khi tuyên bố mình sẽ thay đổi diện mạo từng gắn bó với anh suốt 37 năm qua. Không giấu diếm chuyện mình sẽ "dao kéo" mà ngay từ đầu nam nhạc sĩ đã chủ động chia sẻ từng bước, từ việc gặp bác sĩ tư vấn đến thời gian tiến hành việc "đập mặt".

Lương Bằng Quang đã tốn bao chi phí cho công đại phẫu thuật thẩm mỹ


 Cụ thể, Lương Bằng Quang đã cắt mí mắt, sửa mũi và làm lại phần cằm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Cụ thể, Lương Bằng Quang đã cắt mí mắt, sửa mũi và làm lại phần cằm.

Bên cạnh đó, Lương Bằng Quang là một trong những nghệ sĩ không nhận được sự ủng hộ của khán giả khi quyết định thay đổi vẻ ngoài. Tuy nhiên, anh vẫn rất giữ lập trường và tinh thần bình thản giữa những lời chỉ trích của dư luận.

Lương Bằng Quang đã tốn bao chi phí cho công đại phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ trên Ngôi sao bộc bạch: "Ý kiến tích cực thì không nói chứ ý kiến tiêu cực sẽ làm mình hoang mang lắm, nên tinh thần sẽ rất quan trọng. Ví dụ như giờ họ cứ nói bác sĩ này làm xấu, làm hỏng nhiều lắm hay cứ bảo mình là ca sĩ hết thời làm chiêu trò thì tinh thần còn nặng nề hơn cả bị đụng xe. Cũng may là mình cũng từng trải, cũng có những kỹ năng sống nhất định để động viên người thân. Quang quan niệm rõ ràng tinh thần mới là vẻ đẹp còn thẩm mỹ là để giúp cân bằng giữa tinh thần và ngoại hình mà thôi".

Lương Bằng Quang đã tốn bao chi phí cho công đại phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài ra, chi phí cho lần thay đổi này cũng tương đối nhiều. Anh cho hay: "Quang và bác sĩ là chỗ khá thân thiết nên lúc đầu bác sĩ bảo qua sửa tặng cho chiếc mũi nhưng sau đó phát sinh nhiều vấn đề lắm. Bởi cái mũi của Quang phải làm nhiều khâu phức tạp rồi cũng tại cái mũi bự và xấu quá mà. Rồi có cái mũi cao thì phải có đôi mắt, cái cằm sao cho hài hòa, tương thích nên tổng chi phí rơi vào khoảng hơn 100 triệu. Nhưng mà kết quả đẹp thì số tiền đó là rất rẻ, trừ khi là gương mặt mình vẫn xấu, méo mó thì nó mới không đáng".

Đã có rất nhiều người thắc mắc vì sao đến tận 37 năm thì đến hiện tại anh mới quyết định tiến hành phẫu thuật. Phải chăng cô bạn gái "nghiện dao kéo" để làm tinh thần anh ảnh hưởng? Đồng thời, công chúng cũng nôn nao để đón xem diện mạo mới hoàn thiện của anh trong những ngày tới sẽ như thế nào?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!