Như một thói quen: Lương Bằng Quang cứ yêu ai, chia tay cũng bị "tố" ngoại tình

25/06/2019, 21:30 GMT+07:00

Một người nói có thể sai nhưng hai người nói thì hoàn toàn có cơ sở đấy anh Lương Bằng Quang à.

Trương NhiLương Bằng Quang từng có 6 năm hẹn hò. Cặp đôi từng chia tay trong tiếc nuối vào năm 2015. Thời điểm cả hai chia tay, cô chỉ nói rằng hai người chia tay do quá bận rộn, ít quan tâm, hỏi han nhau, dẫn đến rạn nứt và nảy sinh những hiểu lầm không đáng có. Cô cũng xin lỗi Lương Bằng Quang vì không thể tiếp tục ở bên cạnh chăm sóc anh.

>>> Xem thêm: Ngân 98 "tố" Lương Bằng Quang ngoại tình lúc mình ở nhà: "Hot girl đến học anh đều kéo rèm lại"

Như một thói quen: Lương Bằng Quang cứ yêu ai, chia tay cũng bị

3 năm sau chia tay, nữ diễn viên Chiến dịch chống ế kể trên sóng truyền hình về chuyện bạn trai cũ ngoại tình: “Hôm đó Nhi được anh ấy đưa đi ghi hình, không biết tại sao anh ấy lại đưa hình cho Nhi xem. Nhi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn, trong rất nhiều tin nhắn Nhi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm qua cho một số điện thoại không được lưu tên, nội dung là: "Anh nhớ em!". Cho nên em đã chia tay ngay sau đó”.

>>>Xem thêm: Yaya Trương Nhi bất ngờ chia sẻ lí do chia tay bạn trai cũ Lương Bằng Quang

Như một thói quen: Lương Bằng Quang cứ yêu ai, chia tay cũng bị

Sau chia tay, Yaya Trương Nhi cắt đứt liên lạc với nam nhạc sĩ. Cách đây không lâu, cô cũng tỏ thái độ bức xúc khi bị truyền thông gọi bằng cái tên "người yêu cũ Lương Bằng Quang". Nữ diễn viên gốc Đắk Lắk mong mỏi: "Chia tay 8 kiếp giờ vẫn người yêu cũ, xin hãy tách tên tôi và người đó làm đôi...".

Sau 2 năm yêu đương mặn nồng nhưng không được lòng dư luận, Lương Bằng Quang và bạn gái Ngân 98 quyết định "đường ai nấy đi" vào tháng 4. Hậu chia tay, nam nhạc sĩ ngay lập tức đăng tin "tuyển vợ" bị chí trích là phản cảm trên mạng xã hội. Về lý do chia tay, "hot girl ngực đẹp" cho hay có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ.

Như một thói quen: Lương Bằng Quang cứ yêu ai, chia tay cũng bị

Sau 2 tháng chia tay tưởng chừng câu chuyện đã êm đẹp thì cô xác nhận trên truyền thông về việc không được bạn trai tôn trọng khi anh thể hiện tình cảm với học trò nữ ngay trước mặt mình. Cô kể mỗi lần học trò nữ đến nhà, anh dọn tất cả giày dép của bạn gái và bắt cô vào phòng khác, đóng cửa lại.

Như một thói quen: Lương Bằng Quang cứ yêu ai, chia tay cũng bị

Không chỉ vậy Ngân 98 còn cho biết Lương Bằng Quang ngoại tình ngay ở nhà lúc đang yêu mình: "Việc anh Quang ngoại tình bên ngoài tôi nghĩ là không, mà xảy ra ở tận nhà. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang. Tôi còn nhớ học trò đó mua đúng một bịch hủ tiếu và mời anh Quang ăn. Tôi không hiểu vì sao lúc thì họ xưng thầy trò, lúc thì gọi anh em rất thân mật.

Tôi nghĩ mình không được tôn trọng khi anh Quang có những hành động như vậy. Thậm chí có lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng".

Một người nói có thể không sai nhưng hai người nói thì chắc chắn là cơ sở đấy anh Lương Bằng Quang ơi. Những phốt thế này sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình duyên của anh và hình ảnh của anh trong mắt công chúng đó.

>>> Xem thêm: HOT: Bạn gái kém 16 tuổi chính thức xác nhận chia tay Lương Bằng Quang

Dấu hiệu người đàn ông phản bội khi đang yêu:

- Anh ấy khác lạ so với những hành vi thường ngày có thể dự báo

-  Anh ấy có những cơn nổi nóng vô cớ

- Anh ấy thay đổi nhanh chóng về cân nặng hoặc ngoại hình

- Anh ấy đổi sở thích âm nhạc chỉ sau một đêm

-  Anh ấy nhớ nhầm nhiều điều hoặc không còn quan tâm đến các tiểu tiết

- Anh ấy đột nhiên cần rất nhiều không gian riêng tư

-  Thói quen ăn uống và tình dục của anh ấy thay đổi mạnh mẽ

-  Anh ấy giấu chuyện chi tiêu với bạn

- Anh ấy có "bạn" mới tại nơi làm việc và (hoặc) có nhiều trách nhiệm công việc hơn

-  Anh ấy giấu công nghệ của mình

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN nhé!