Lương Bằng Quang: "Ngân 98 đòi chia tay tôi khi lộ clip nhạy cảm"

17/12/2019, 17:50 GMT+07:00

Lương Bằng Quang: “Tôi chỉ xao động, hồi hộp lo lắng cho người thân của hai đứa còn CĐM không có tác hại gì”.

Lương Bằng Quang: "Xin lỗi gia đình hai bên vì để xảy ra sự cố"

Cuối tuần vừa qua, Ngân 98 tiếp tục trở thành cái tên được cộng đồng mạng đem ra bàn tán khi đoạn clip nhạy cảm của cô bị rò rỉ. Chuyện này cũng không phải mới khi mà trước đó, Ngân 98 từng lên tiếng trên truyền thông về việc cô bị mất điện thoại trong đó có nhiều clip riêng tư rồi bị tống tiền 300 triệu đồng.

Lương Bằng Quang:

Khi người yêu xảy ra sự cố, Lương Bằng Quang vẫn rất bình tĩnh ở bên động viên và đưa ra cho cô những lời khuyên bổ ích. Nam nhạc sĩ còn giúp Ngân 98 làm một đoạn video dài hơn 30 phút lên tiếng về video nhạy cảm với mục đích trấn an những người mình yêu thương.

>>> Xem thêm: Những lần diện bikini tí hon khoe body "bỏng mắt" của Ngân 98

Lương Bằng Quang:

Lương Bằng Quang cho biết: “Tôi chỉ xao động, hồi hộp lo lắng cho người thân của hai đứa còn CĐM không có tác hại gì”. Lương Bằng Quang cũng tiết lộ sau khi lộ clip phản cảm, Ngân 98 đã đòi chia tay anh.

>>> Xem thêm: Ngân 98 bất ngờ đoạt giải Á hậu Doanh nhân Sắc đẹp Toàn cầu 2019

Nam nhạc sĩ Đừng làm nỗi đau thêm dài bộc bạch: “Hai đứa xin lỗi người thân vì đã để xảy ra sự cố, mọi người hãy tin tưởng tình cảm của hai đứa chắc chắn sẽ yêu thương nhau nhiều hơn nữa sau cự cố này. Tinh thần hai đứa vẫn rất ổn và vẫn đi du lịch cùng nhau”.

Lương Bằng Quang:

Lương Bằng Quang khuyên mọi người: “Trước khi làm điều gì hãy suy nghĩ thật kĩ về hậu quả của nó. Tôi cũng có những sai lầm nhưng tôi may mắn hơn vì công nghệ chưa phát triển”.​

Ngân 98: "Tôi đã lường trước sự việc phát tán clip"

Ngân 98 xác nhận clip này do cô quay hơn 1 năm trước vì bản thân mình thích: "Tôi đã lường trước sự việc phát tán sẽ xảy ra, tôi còn mong nó xảy ra sớm hơn thôi. Khi bị mất điện thoại tôi bị tống tiền 300 triệu và tôi không có đủ để đưa bởi người ta đâu chịu dừng lại bởi không biết người ta là ai chắc gì người ta đã chịu dừng lại”.

Ngân 98 lớn giọng: “Tôi quay chứ tôi không có đăng. Còn share hay không là quyền của các bạn. Những việc tôi làm không làm hại đến ai cả. Những người post, share là những người thiếu ý thức, các bạn share làm gì, khi các bạn share bạn bè đánh giá các bạn là người thế nào mà họ chỉ xem cho vui mắt thôi. Các bạn share thì thông điệp gửi đến người xem là cái gì?”.

Lương Bằng Quang:

Cô cũng cho biết mình có rất nhiều cái sai nhưng không bao giờ chia sẻ những cái sai lên mạng xã hội vì cô còn những đứa em: "Nếu sau này có con tôi sẽ khuyên, giải thích để con hiểu và không quay clip như vậy. Nếu con có bị lộ clip tôi sẽ tìm phương án giải quyết và cùng con vượt qua".

Vốn là một trong những đạo diễn đanh đá và được biết đến bởi những phát ngôn sốc, đạo diễn Lê Hoàng đã nói về sự cố của Ngân 98 rằng: "Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động.

Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh".

*Nếu muốn biết thêm thông tin thời trang, làm đẹp của dàn sao Việt thì theo dõi bọn mình ở YAN News nha!