Nhẫn kim cương cầu hôn mà Lương Bằng Quang dành cho Ngân 98 là đồ giả

28/08/2020, 18:50 GMT+07:00

Để kỉ niệm 4 năm yêu nhau với đầy những sóng gió, Lương Bằng Quang đã đưa Ngân 98 đi nghỉ dưỡng lãng mạn ở Phú Quốc. Trong buổi tiệc tối, vị nhạc sĩ đã chuẩn bị bữa ăn ngon với các món hải sản cùng không gian được trang trí lung linh với đầy đủ ánh đèn, nến. 


Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 ở Phú Quốc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 ở Phú Quốc (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngân 98 hé lộ lý do tan vỡ với Lương Bằng Quang: "Chúng tôi chia tay là do kẻ thứ ba xen vào"

Giá trị chiếc nhẫn cầu hôn của Lương Bằng Quang

Dù nhìn rất hoàng tráng và xa hoa nhưng theo Lương Bằng Quang, anh đặt chế tác với giá 40 triệu đồng và không phải là chiếc nhẫn kim cương thật mà mọi người đang đồn đoán.


Chiếc nhẫn cầu hôn kim cương của Lương Bằng Quang dành cho Ngân 98 chỉ là đồ giả (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc nhẫn cầu hôn kim cương của Lương Bằng Quang dành cho Ngân 98 chỉ là đồ giả (Ảnh: FBNV)

“Nếu chiếc nhẫn trong ảnh là kim cương thật, chắc tôi là tỷ phú chứ không phải nhạc sĩ. Chiếc nhẫn chỉ là biểu tượng, tình yêu của tôi là viên kim cương lớn nhất rồi. Sau này, nếu tài chính tốt hơn, tôi sẽ mua nhẫn kim cương thật cho cô ấy”, giọng ca Chính anh chia sẻ.

>>> Xem thêm: Lương Bằng Quang cầu hôn Ngân 98 bằng nhẫn kim cương ở resort Phú Quốc

Ngân 98 từ chối lời cầu hôn nhưng vẫn đeo chiếc nhẫn 

Được bạn trai cất công chuẩn bị mọi thứ chỉn chu nhưng Ngân 98 quyết định từ chối vì muốn có vài tháng để suy nghĩ. Dù không đồng ý ngay nhưng nhiều người vẫn thấy trên tay cô vẫn đeo chiếc nhẫn này. 


Ngân 98 vẫn đeo chiếc nhẫn bạn trai cầu hôn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 vẫn đeo chiếc nhẫn bạn trai cầu hôn (Ảnh: FBNV)

Trước khi có màn cầu hôn này, Ngân 98 và Lương Bằng Quang từng chia ồn ào vào năm 2017. Sau đó, nữ DJ còn lên tiếng "tố" bạn trai ngoại tình ngay ở nhà lúc đang yêu mình: "Việc anh Quang ngoại tình bên ngoài tôi nghĩ là không, mà xảy ra ở tận nhà. Tại sao tôi lại nói như vậy? Vì các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Học trò dù biết tôi với anh Quang đang quen nhau nhưng khi đến chỉ mua đồ ăn cho anh Quang. Tôi còn nhớ học trò đó mua đúng một bịch hủ tiếu và mời anh Quang ăn. Tôi không hiểu vì sao lúc thì họ xưng thầy trò, lúc thì gọi anh em rất thân mật. Tôi nghĩ mình không được tôn trọng khi anh Quang có những hành động như vậy. Thậm chí có lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng".

>>> Xem thêm: Ngân 98 lại bắt chước Ngọc Trinh làm việc trên xe tiền tỷ

Lương Bằng Quang - Ngân 98 là cặp đôi thị phi và thích chiêu trò nên đây cũng được nhận định là một màn kịch thu hút sự chú ý của cả hai bởi lẽ không ai từ chối mà lại đi đeo nhẫn.

Ngân 98 lên tiếng khi bị phạt cấm diễn 5 tháng

Sau scandal mặc phản cảm vào cuối tháng 7, Ngân 98 bị Sở Văn hoá Thông tin đình chỉ hoạt động nghệ thuật trong vòng 4 tháng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Về show diễn ở khu vực phía Nam, mỹ nhân gốc Bình Định vẫn đi bình thường.

Khi có án phạt, bạn gái Lương Bằng Quang vẫn dửng dưng và không hề biết hối cãi về những gì bản thân đã gây ra. Ngân 98 vẫn khá bình tĩnh thậm chí còn thể hiện giọng điệu có phần thách thức: "Quan trọng là sắp có nguy cơ Covid rồi mà như vậy thì con Ngân có đói không? 4 tháng sau nó có ngóc lên nổi không? Xin thưa 2 tháng rồi tôi dạo chơi mà hơn show cả năm của các ngài đấy. Bây giờ tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. 4 tháng nhà bao việc".