Lương Bằng Quang "cà khịa" Yaya Trương Nhi khi bị nói là "nết đàn bà"

01/06/2020, 13:00 GMT+07:00

Vừa qua, liên hoàn drama giữa Lương Bằng Quang - Ngân 98 và tình cũ của nam nhạc sĩ là Yaya Trương Nhi đã khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao. 

Chẳng những lên tiếng tố nhau mà hai bên còn có những pha "đá xéo" cực thâm thuý. Sau khi bị bạn gái cũ "đá xéo", Lương Bằng Quang cũng không ngại "cà khịa" lại gay gắt.

 
Bị Yaya Trương Nhi "đá xéo" là "tính đàn bà", Lương Bằng Quang mới đây liền "cà khịa" cực gắt. (Ảnh: FBNV)
Bị Yaya Trương Nhi "đá xéo" là "tính đàn bà", Lương Bằng Quang mới đây liền "cà khịa" cực gắt. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi: "Lúc chia tay còn năn nỉ quay lại nữa"

Lương Bằng Quang "cà khịa" Yaya Trương Nhi

Trước đó, trong khi liên hoàn drama diễn ra, Yaya Trương Nhi đã đăng một dòng trạng thái ẩn ý, mà khán giả ngầm hiểu rằng cô đang ám chỉ Lương Bằng Quang có "tính đàn bà". Cụ thể, cô viết: "Alo. Có thẩm mỹ viện nào chỉnh được cái nết ko? Chứ thấy đàn ông mang nết đàn bà thì sao gái dám quen".

 
Yaya Trương Nhi "đá xéo" Lương Bằng Quang.
Yaya Trương Nhi "đá xéo" Lương Bằng Quang.

Ngay sau màn "đá xéo" này không lâu, Lương Bằng Quang tiếp tục đăng đàn "cà khịa" lại cực gắt. Anh đăng một tấm ảnh có phần yểu điệu kèm dòng mô tả: "Thành phụ nữ nóng tính cũng đơn giản thôi, ngồi kiểu giống họ, suy nghĩ phong phú hơn, nhạy cảm hơn, và nghĩ theo những gì người khác nghĩ về bạn".

 
Bức ảnh có phần "cà khịa" của nam nhạc sĩ. (Ảnh: FBNV)
Bức ảnh có phần "cà khịa" của nam nhạc sĩ. (Ảnh: FBNV)

Điều đặc biệt là trong bức ảnh này, dáng ngồi của nam nhạc sĩ có phần hao hao bức ảnh "đá xéo" mà Yaya Trương Nhi đăng trước đó không lâu. Vì vậy mà mọi người nghĩ rằng anh đang đáp lại pha "đá xéo" gay gắt của bạn gái cũ. Lương Bằng Quang còn đanh thép nhận định rằng: "Cái tướng tui ngồi đó giờ, vậy mà có lắm đứa nói tui đàn bà, bỏ nha".

>>>Bài viết có liên quan: Ngân 98 "tố" Yaya Trương Nhi từng xô xát với mẹ Lương Bằng Quang

Liên hoàn drama giữa Lương Bằng Quang - Ngân 98 - Yaya Trương Nhi

Sau gần 5 năm chia tay, vừa qua, Yaya Trương Nhi đã đăng đàn gay gắt, muốn phủ nhận danh xưng "bạn gái cũ Lương Bằng Quang" vì hình ảnh anh không còn tốt đẹp như xưa. Ngoài ra, cô cũng không muốn bị nhắc chung với Ngân 98 - bạn gái hiện tại của nam nhạc sĩ, còn cho rằng đây là cặp đôi chiêu trò, không xứng tầm với mình.

 
Màn đối đầu giữa Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang - Ngân 98 khiến cộng đồng mạng dậy sóng. (Ảnh: FBNV)
Màn đối đầu giữa Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang - Ngân 98 khiến cộng đồng mạng dậy sóng. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, Ngân 98 cũng tiếp tục lên tiếng khiến cộng đồng mạng được phen náo nhiệt. Cô gọi Yaya Trương Nhi là diễn viên kém tài năng, hết thời, mượn tên Ngân 98 để được lên báo. Ngân 98 còn cho biết sẽ kể chuyện quá khứ Yaya Trương Nhi đã từng ngoại tình trong lúc yêu Lương Bằng Quang.

 
Ngân 98 không ngần ngại "nghênh chiến" bài đăng từ người yêu cũ của người yêu. (Ảnh: FBNV)
Ngân 98 không ngần ngại "nghênh chiến" bài đăng từ người yêu cũ của người yêu. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Yaya Trương Nhi muốn gặp mặt nói chuyện trực tiếp với Lương Bằng Quang

Liên hoàn drama giữa Lương Bằng Quang - Ngân 98 - Yaya Trương Nhi tuy vẫn chưa đi đến kết thúc rõ ràng nhưng dường như đang dần "hạ nhiệt". Bên cạnh đó, không ít khán giả và đồng nghiệp khuyên Yaya Trương Nhi nên bỏ qua và đừng quan tâm tới nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Ngân 98 tố Yaya Trương Nhi từng xô xát với mẹ Lương Bằng Quang

Trong chuỗi drama liên quan đến Lương Bằng Quang - Ngân 98 - Yaya Trương Nhi, Ngân 98 từng lên tiếng tố Yaya Trương Nhi ngoại tình và có nhiều điều bất hoà với nam nhạc sĩ lẫn gia đình của anh. Cô còn kể Yaya Trương Nhi từng xô xát với mẹ Lương Bằng Quang đến chảy máu.

Cô còn nhấn mạnh những việc này đều do chính mẹ của nam nhạc sĩ thuật lại. Ngân 98 cho biết Lương Bằng Quang sẽ không lên tiếng vì cảm thấy tội nghiệp cho bạn gái cũ. Tuy nhiên, bản thân Ngân 98 lại không muốn "ngồi yên" nên phải làm rõ câu chuyện này, càng không muốn bị Yaya Trương Nhi "gọi tên" lần nữa trong tương lai.