Luôn đáng thương trong tình bạn với Dương Mịch, Đường Yên là người "giả tạo"?

07/01/2019, 10:30 GMT+07:00

Khi không còn là bạn thân, Dương Mịch hứng mọi "gạch đá", cho rằng cô là nguồn cơn của mọi bất hòa với Đường Yên, vậy sự thật có phải như thế?

Là một trong những cặp bạn thân nổi tiếng, được nhiều người biết tới của làng giải trí Hoa ngữ, Đường YênDương Mịch bỗng một ngày trở mặt, không tương tác, không xuất hiện cạnh nhau khiến công chúng không khỏi bàn tán.

Người thì cho rằng, cả 2 vì tranh chấp tài nguyên nên “cạch mặt” nhau, kẻ lại đổ tội Địch Lệ Nhiệt Ba, cho rằng Dương Mịch vì lăng xê cô mà mất lòng Đường Yên khiến 2 người bạn bất hòa.


Dương Mịch - Đường Yên từ tình bạn thân thiết nay còn không thèm chạm mặt nhau.
Dương Mịch - Đường Yên từ tình bạn thân thiết nay còn không thèm chạm mặt nhau.

Thế nhưng, sau tất cả những lý do đó, Dương Mịch vẫn là người bị chỉ trích nhiều nhất, đơn giản vì họ cho rằng, cô là kẻ “trở mặt” trước vì không chỉ Đường YênLưu Diệc Phi, hay rất nhiều “chị em bạn dì” khác từng thân với Dương Mịch nay đã không còn qua lại với cô.

Cũng từ đó tới nay, mọi người cứ mặc địch là Dương Mịch có lỗi, Đường Yên vô tôi. Tuy nhiên, cho đến những ngày gần đây, netizen đã có nhiều suy nghĩ khác khi Đường Yên bất ngờ bị gọi tên vào danh sách những nghệ sĩ làm “mất lòng” giới truyền thông của Sohu.


Dương Mịch cuối cùng cũng được minh oản sau thời gian dài bị cho là kẻ có tội trong việc bất hòa với Đường Yên?
Dương Mịch cuối cùng cũng được minh oản sau thời gian dài bị cho là kẻ có tội trong việc bất hòa với Đường Yên?

Được biết, vì tránh ảnh hưởng tới sau này, Sohu đã giấu tên nghệ sĩ không có được cái nhìn thiện cảm từ các ký giả, phóng viên. Thay vào đó, trang tin này khéo léo mô tả những sự kiện, đặc điểm gần giống nhất với nghệ sĩ này để netizen dễ dàng đoán ra. Và với vị trí thứ 5 của BXH, netizen đã cho rằng Sohu muốn đề cập tới Đường Yên.


Sohu mô tả về người làm "mất lòng" giới truyền thông và netizen cho rằng, đó chính là Đường Yên.
Sohu mô tả về người làm "mất lòng" giới truyền thông và netizen cho rằng, đó chính là Đường Yên.

Ở đoạn ngắn mô tả về “thói xấu” của nghệ sĩ này, Sohu tiết lộ, cô là người có nụ cười giả dối, vờ ngốc nghếch. Trong một lần cùng chồng tiếp nhận phỏng vấn, khi ký giả vất vả chờ đợi cặp đôi hơn một tiếng đồng hồ thì người chồng cũng xuất hiện, nhưng nói chưa được mười phút thì phóng viên nhận được thông báo buổi phỏng vấn với sao nữ kia bị hủy bỏ và không hề có lý do gì đặc biệt cả.

Theo phản ánh của nhiều kênh truyền thông khác thì sao nữ này trong lúc nhận phỏng vấn cũng không thành thực, cười lên cũng rất giả tạo. Và netizen đã đoán, mỹ nhân này chính là Đường Yên.


Đường Yên là người giả tạo?
Đường Yên là người giả tạo?

>> Xem thêm:
Dương Mịch quyết không dự đám cưới của “bạn thân” Đường Yên?
Dương Mịch, Đường Yên vẫn như "người dưng" khi chụp chung tại sự kiện

Sau khi bài viết này đăng tải, nhiều người hâm mộ cũng vào bình luận, cho rằng thực tế Đường Yên cũng không phải dạng vừa gì. Việc cô luôn đóng vai nạn nhân trong chuyện tình cảm trước đây với Khưu Trạch hay nay là mối quan hệ với Dương Mịch khiến nhiều người cảm thấy cô có đôi phần giả tạo:  

- “Cùng là bạn bè, khi không chơi với nhau nữa thì thôi, cớ sao mọi điều tiếng đều đổ lên đầu Dương Mịch?”

- “Đã sống trong giới giải trí này thì chẳng ai hiền lành cả, trừ khi cô không nổi tiếng”.

- “Chưa chắc chắn hạng 5 người mà Sohu đề cập là Đường Yên mà? Năm 2018 thiếu gì cặp đôi mới cưới?”

- “Đường Yên nhìn vẻ ngoài hiền lành vậy thôi chứ hồi xưa mấy màn drama với Khưu Trạch tưởng người ta không biết sao? Dương Mịch cũng chỉ là người bị hại thôi”.


Các fan vẫn tiếc nuối cho tình bạn đẹp của Dương Mịch và Đường Yên.
Các fan vẫn tiếc nuối cho tình bạn đẹp của Dương MịchĐường Yên.

Những suy đoán trên đây của netizen cũng gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Tuy nhiên, việc Dương MịchĐường Yên sau khi không còn thân thiết lại đổ tội cho Dương Mịch là điều khá vô lý và fan cũng chỉ muốn minh oan cho thần tượng mà thôi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những suy đoán của cư dân mạng xứ Trung? Cùng chia sẻ cho YAN biết nhé.

Ảnh: Internet