Giữa lùm xùm tài chính, Orange tung ca khúc "cà khịa" Châu Đăng Khoa

13/03/2020, 09:15 GMT+07:00

Thời gian gần đây, lùm xùm của Orange và công ty Châu Đăng Khoa nổi lên khá gay gắt vì nữ ca sĩ công khai trên trang cá nhân về những vấn đề tài chính không minh bạch khi hợp tác hoạt động cùng nhau.

Trước màn "bóc phốt" của Orange, Châu Đăng Khoa cũng tường thuật lại quãng thời gian hợp tác của cả hai, nam nhạc sĩ xem Orange như người trong nhà và thật sự thất vọng khi "gà" nhà "ăn cháo đá bát".

 
Orange và những lùm xùm thời gian qua với Châu Đăng Khoa (Ảnh: FB nhân vật).
Orange và những lùm xùm thời gian qua với Châu Đăng Khoa (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Orange lên tiếng đáp trả Châu Đăng Khoa khi bị tố ngược vô ơn

Orange bất ngờ tung bản demo ca khúc mới sau lùm xùm công ty cũ

Sau những màn đấu tố gay gắt trên trang cá nhân cũng như những câu trả lời trước truyền thông hiện tại người hâm mộ vẫn khá hoang mang không biết ai đúng ai sai trong sự việc này, giữa lúc nhiều người đang quan tâm đến tình hình diễn biến của dịch bệnh câu chuyện này cũng theo đó mà lắng xuống.

Orange trở lại với ca khúc mới sau lùm xùm tài chính không minh bạch với công ty cũ
Orange trở lại với ca khúc mới sau lùm xùm tài chính không minh bạch với công ty cũ (Ảnh: chụp màn hình).

Tối ngày 13/3, Orange bất ngờ đăng tải một bản demo mới trên trang cá nhân, ca khúc mang tên Khi em lớn, đây là ca khúc do chính Orange sáng tác nhưng chưa có dịp giới thiệu với công chúng. 

 
Nữ ca sĩ mang đến ca khúc Khi em lớn trên nền nhạc guitar (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ mang đến ca khúc Khi em lớn trên nền nhạc guitar (Ảnh: chụp màn hình).

Ca khúc Khi em lớn là một bài hát nói về tâm tình của một cô gái từ khi còn bé cho đến khi đã lớn và hiểu sự đời, khi bé em mong rằng mình được lớn, như khi lớn lên mới thấy những vấp ngã đau hơn tuổi thơ, ca khúc cho thấy khả năng ca hát vượt trội của Orange vừa ngọt ngào nội lực nhưng cũng vô cùng da diết.

>>>Có thể bạn quan tâm: Châu Đăng Khoa bật khóc: "Trong mắt tôi, Orange rất đáng thương"

Hai dòng trạng thái với nhiều điều khó hiểu từ Orange

Không biết vì cô nàng đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống hay bản thân còn nhiều vướng bận mà lại quyết định ra mắt bản demo giữa lùm xùm. Trong dòng trạng thái của Orange cũng thấy rõ sự đắn đo khi nữ ca sĩ viết một dòng trạng thái "Đây là một trong những bài hát Cam viết nhưng chưa có dịp giới thiệu với mọi người, hôm nay mình hát một đoạn tặng cả nhà", tuy nhiên sau đó cô nàng đã thay đổi dòng trạng thái: "Nhớ hát quá tặng mọi người một đoạn bài Cam viết nè".

 
Dòng trạng thái mới nhất của Orange cùng bài hát Khi em lớn (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái mới nhất của Orange cùng bài hát Khi em lớn (Ảnh: chụp màn hình).

Cả hai dòng trạng thái đều không khác nhau khi cùng nói về một bài hát cũ, nhưng dòng trạng thái mới nhất lại nói về vấn đề nhớ sân khấu, dường như thời gian này Orange đang trong giai đoạn tạm hoãn ca hát vì những lùm xùm cùng công ty Châu Đăng Khoa.

 
Dòng trạng thái được xoá ngay sau khi Orange đăng tải ca khúc mới không lâu (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái được xoá ngay sau khi Orange đăng tải ca khúc mới không lâu (Ảnh: chụp màn hình).

Trước sự khác biệt giữa hai dòng trạng thái, đặc biệt là yếu tố nhớ sân khấu, không được hát được nhấn mạnh, có phải cô nàng đang muốn nhắc đến câu chuyện lùm xùm với công ty Châu Đăng Khoa khi hợp đồng vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

>>>Bài viết liên quan: Liên hoàn phốt của dàn ê-kíp "Chân ái", ai cũng nhận chỉ trích

Orange tố Châu "hai mặt" khi biết hết mọi thứ nhưng vờ như không biết

Thời điểm mà Châu Đăng Khoa lên tiếng chỉ ra những điểm thấy rằng Orange là một người vô ơn thì ngay lập tức nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân những luận điểm để đáp trả.

Đầu tiên, cô nàng cho biết bản thân mình nhận đủ cát-xê khi ca khúc Người lạ ơi ra mắt là do khi đó còn làm việc cùng quản lý cũ chưa về công ty Châu Đăng Khoa. Tiếp theo trong thời điểm ký hợp đồng Châu Đăng Khoa không cho Orange một quãng thời gian để suy nghĩ mà bắt ký ngay cũng như không được tham khảo ý kiến của bất cứ ai.

Nam nhạc sĩ nói rằng bản thân không biết về những lùm xùm tài chính nhưng Orange cho biết: "Anh nói em đáng lẽ phải nói chuyện với anh trước. Vâng, em có. Em không những gửi riêng cho anh những 2 email nhưng anh vẫn trả lời không thoả đáng và đòi gặp ở nhà riêng của anh"

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về việc Orange tung ca khúc mới sau vụ lùm xùm với Châu Đăng Khoa, hãy chia sẻ điều đó tại YAN nhé!