Lùi xe bất ngờ ra đường, ô tô gây tai nạn liên hoàn cho người đi xe máy

03/05/2019, 20:00 GMT+07:00

Việc chiếc xe lùi từ nhà ra đường chính với tốc độ cao, thiếu quan sát đã gây hậu quả nghiêm trọng cho người đi xe máy tại thời điểm đó.

Có khá nhiều tai nạn thương tâm xuất phát từ những tình huống giao thông bất ngờ khiến người điều khiển phương tiện không kịp xử lí. Tuy nhiên, đó vẫn chưa đủ là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người.

Điển hình như tình huống va chạm giao thông được một camera ghi lại trong đoạn clip này. Chiếc ô tô 7 chỗ lùi từ phía trong nhà ra đường chính một cách bất ngờ với tốc độ cao, đã làm cho hai chiếc xe máy di chuyển gần đó không thể vượt qua cũng chẳng dừng lại hoặc bẻ lái tránh được, gây hậu quả nặng nề cho người và phương tiện 2 bánh.

 
Chiếc xe ô tô bất ngờ lùi từ phía trong nhà ra ngoài.
Chiếc xe ô tô bất ngờ lùi từ phía trong nhà ra ngoài.

Theo như những gì camera ghi lại, tài xế không kiểm soát được tốc độ và khả năng lùi xe cũng khá yếu tay nên đã dẫn đến tai nạn đáng tiếc trên. Trong khoảnh khắc xảy ra tai nạn, có một chiếc nằm ngay giữa đường, chiếc còn lại bị ô tô ép thẳng về góc khuất không thể quan sát được.

 
Xe ô tô ủi thẳng chiếc xe máy vừa đi tới.
Xe ô tô ủi thẳng chiếc xe máy vừa đi tới.

 
Một chiếc xe máy tiếp theo do không kịp xử lí nên cũng đâm vào ô tô.
Một chiếc xe máy tiếp theo do không kịp xử lí nên cũng đâm vào ô tô.

Vụ va chạm mạnh khiến nạn nhân nằm lăn ra đường, còn phương tiện bị cán nát. Những người dân chứng kiến tại thời điểm đó đã không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, sự việc xảy ra quá nhanh, không ai có thể kịp thời can thiệp.

Đoạn clip nhận được sự quan tâm mạnh mẽ khi được chia sẻ trên mạng xã hội với màn bình luận trái chiều. Cách đây không lâu, một cặp đôi đi xe máy cũng gặp nạn do không xử lí kịp tình huống một chiếc xe máy khác từ vỉa hè đi xuống lòng đường bất ngờ. Hậu quả khiến một nữ sinh thiệt mạng tại chỗ.

 
Xe máy bị nát đầu, nạn nhân nằm sõng soài ra đường.
Xe máy bị nát đầu, nạn nhân nằm sõng soài ra đường.

Trên đây chỉ là một vài trong vô số rất nhiều vụ tai nạn đến từ việc tham gia giao thông bất chấp sự nguy hiểm gây bức xúc cho nhiều người. Bạn đã bao giờ gặp tình huống như thế chưa? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của mình ở phần bình luận nhé!

(Ảnh: Chụp từ clip)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!