Hát đám cưới đại gia ở Việt Nam xưa rồi, Đức Phúc - Hoà Minzy hát tận cả nước ngoài

08/10/2018, 18:30 GMT+07:00

Không còn tất bật "chạy show" với những chương trình âm nhạc hoành tráng trong nước, giờ đây Đức Phúc có lẽ yêu thích việc "đi hát đám cưới" hơn.

Không còn tất bật "chạy show" với những chương trình âm nhạc hoành tráng trong nước, giờ đây Đức Phúc có lẽ yêu thích việc "đi hát đám cưới" hơn. Bằng chứng là mới đây, anh lại "rủ rê" Hoà Minzy sang tận Berlin, Đức để tạo ra màn hoà giọng chúc phúc đỉnh cao thế này.

Mới đây, cộng đồng mạng đã đồng loạt truyền tay nhau đoạn video song ca Sau tất cả của bộ đôi "gia đĩnh Hoa dâm bụt" - Đức PhúcHoà Minzy. Điểm đặc biệt của màn song ca này đó chính là ca khúc hai ca sĩ hát góp vui trong đám cưới của một doanh nhân chứ không phải một sân khấu sự kiện lớn nào, và đây lại không phải là lễ cưới tại Việt Nam mà là tại Berlin, nước Đức. 


Không gian tiệc cưới hoành tráng nơi mà Đức Phúc và Hoà Minzy tham dự.
Không gian tiệc cưới hoành tráng nơi mà Đức Phúc Hoà Minzy tham dự.

Được biết, đây là lễ cưới hoành tráng của một doanh nhân người Việt sống tại Đức, được tổ chức tại cung điện gần tháp phát thanh và trung tâm hội chợ quốc tế ICC, Berlin. Và vị đại gia này đã gửi lời mời cho hai ca sĩ trẻ Đức Phúc Hoà Minzy đến tham dự và phục vụ cho lễ cưới.

Hát đám cưới đại gia ở Việt Nam xưa rồi, Đức Phúc - Hoà Minzy hát tận cả nước ngoài

Đến với buổi tiệc, cả "hoàng tử nhạc phim" và chủ nhân Rời bỏ đều có những tiết mục solo riêng, song màn song ca Sau tất cả của cả hai lại được xem là phần hoà giọng đỉnh và "lụi tim" nhất. Bởi lẽ ngay cả Đức PhúcHoà Minzy đều sở hữu chất giọng "trời phú", và có kinh nghiệm xử lý thanh nhạc, kỹ thuật luyến láy nhất định do đều bước ra từ những cuộc thi chuyên nghiệp. Màn hoà giọng của cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng mà không kém phần ngọt ngào, nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình đến từ các quan khách tham gia.


Bộ đôi đã có màn hoà giọng rất tuyệt vời.
Bộ đôi đã có màn hoà giọng rất tuyệt vời.

>> Có thể bạn quan tâm:
Gia đình "hoa dâm bụt" Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc gây ấn tượng tại MAMA 2017
Đức Phúc oanh tạc các đám cưới đình đám của Vbiz với chỉ một bài hát duy nhất

Điều thú vị hơn nữa là đây là lần thứ ba Đức Phúc trình diễn trong tiệc cưới, cũng là lần thứ đầu tiên anh rủ rê Hoà Minzy góp giọng vào màn chúc phúc cho cô dâu và chú rể. Có lẽ sau hôm nay, người hâm mộ sẽ lại nhanh chóng bắt kịp dịp này và đặt thêm cho chủ nhân Ánh nắng của anh một biệt danh mới là "Thánh hát đám cưới" mất thôi!

Hát đám cưới đại gia ở Việt Nam xưa rồi, Đức Phúc - Hoà Minzy hát tận cả nước ngoài


Và Đức Phúc cũng vừa hát mừng đám cưới Trường Giang - Nhã Phương cách đây không lâu.
Đức Phúc cũng vừa hát mừng đám cưới Trường Giang - Nhã Phương cách đây không lâu.

Ảnh: Tổng hợp