Luhan và Kris lần đầu gặp nhau: fan Hàn "khinh miệt", fan Trung ủng hộ

14:00 09/02/2015

Cuộc gặp gỡ lần đầu tiên của hai cựu thành viên EXO-M giữa tâm bão kiện tụng đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Như thông tin đã đưa từ trước, LuhanKris sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu và góp mặt trong chương trình Gala năm mới của đài truyền hình CCTV thu hút nhiều sự quan tâm của các fan. Vào ngày 8/2 vừa qua, truyền thông Trung Quốc đã bắt gặp LuhanKris cùng xuất hiện tại buổi diễn tập chương trình Spring Festival Gala.

Sau khi rời khỏi EXO và đệ đơn kiện SM vào tháng 5 và tháng 10/2014, cả LuhanKris đã quay về quê nhà bắt đầu sự nghiệp riêng. Hiện tại mỗi người đều có một vị trí nhất định trong làng giải trí Hoa ngữ. Từ đó đến nay, họ chưa bao giờ xuất hiện cùng nhau và  có những tin đồn cho rằng hai anh chàng không được thân thiết.

Tuy nhiên, sự thật không phải như thế khi truyền thông Trung Quốc ghi lại được hình ảnh LuhanKris vui vẻ xuất hiện cùng nhau. Nguồn tin còn cho biết, họ vừa đi vừa nói chuyện vô cùng thân thiết. Có vẻ như tình cảm anh em vẫn tốt đẹp kể cả khi không còn chung nhóm nhạc.

 
Video ghi lại hình ảnh của KrisLuhan gặp nhau.

Trước thông tin này, cư dân mạng đã nảy ra một cuộc tranh luận trên mạng. Đa phần fan Hàn lên tiếng chỉ trích việc hai anh chàng gặp nhau, họ nhận xét: "Họ khá hợp với nhau đấy, đều là những kẻ phản bội đồng đội", "Có vẻ như họ vẫn thân thiết nhiều hơn chúng ta nghĩ", "Tôi nghi ngờ đây không phải lần đầu tiên, họ phải thân thiết nhiều hơn khi rời khỏi nhóm chứ", "Họ không có cảm giác xấu hổ nhỉ",....Mặt khác, fan Trung lại ủng hộ hai anh chàng: "Chuyện qua rồi tôi cũng không muốn quan tâm, nếu hai anh có thể kết hợp như vậy cũng là một điều tốt", "Tôi rất mong chờ đến ngày phát sóng chương trình Gala này"....