Luhan chúc mừng sinh nhật Tao, xóa tan tin đồn bất hòa từ khi rời EXO

03/05/2017, 11:00 GMT+07:00

Dòng chúc mừng sinh nhật của Lộc Hàm và bình luận đầy tình cảm của Hoàng Tử Thao khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ về mối quan hệ của hai ngôi sao này.

Ngày 02/05 vừa qua là sinh nhật tuổi 24 của nam ca sĩ - diễn viên Hoàng Tử Thao (Tao). Trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ và bạn bè trong ngành đã gửi lời chúc mừng tuổi mới cho anh chàng. Nhưng điều khiến cư dân mạng bất ngờ là trong số những nghệ sĩ nổi tiếng chúc mừng sinh nhật Hoàng Tử Thao, có cả một lời chúc đến từ Lộc Hàm (Luhan) - người bạn, người anh, người đồng đội cũ của Tao từ thời cả hai còn cùng hoạt động trong nhóm nhạc đình đám EXO. Đây là tương tác công khai đầu tiên của cả hai kể từ khi rời khỏi công ty SM Entertainment để về đại lục phát triển sự nghiệp.


EXO thời còn đủ 12 thành viên.
EXO thời còn đủ 12 thành viên.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình tại mạng xã hội Weibo, Lộc Hàm đăng ảnh selfie của Hoàng Tử Thao kèm theo lời chúc: "Sinh nhật vui vẻ. Chúc concert diễn ra suôn sẻ nhé". Trong ảnh, Hoàng Tử Thao mặc áo da, tóc nhuộm vàng đang nháy mắt tinh nghịch, cư dân mạng khen anh chàng trong tấm hình này rất đáng yêu.


Lộc Hàm đăng Weibo mừng sinh nhật Hoàng Tử Thao.
Lộc Hàm đăng Weibo mừng sinh nhật Hoàng Tử Thao.

Không bao lâu sau, Hoàng Tử Thao bình luận trả lời đầy tình cảm ở dưới hình ảnh của Lộc Hàm: "Anh Lộc của em, yêu anh lắm. Trạch Thiên Ký rating quá cao. Moah! Cùng nhau cố gắng anh nhé".


Lời cảm ơn đầy tình cảm của Hoàng Tử Thao nhận được bão like của cư dân mạng.
Lời cảm ơn đầy tình cảm của Hoàng Tử Thao nhận được bão like của cư dân mạng.

Đây là tương tác công khai giữa hai người kể từ khi chấm dứt hợp đồng với công ty SM Entertainment và rời khỏi nhóm nhạc EXO. Thời điểm Ngô Diệc PhàmLộc Hàm rời nhóm, Hoàng Tử Thao đã có một số phát ngôn không hay về đàn anh và sau này, chính nam ca sĩ cũng đã lên tiếng xin lỗi. Mặc dù từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng mình vẫn giữ liên lạc với Lộc Hàm nhưng thông tin Hoàng Tử Thao bất hòa với đàn anh do nhiều xích mích về tài nguyên điện ảnh, âm nhạc sau khi về nước vẫn luôn bị đồn thổi xung quanh hai anh chàng này. Cả hai không xuất hiện chung, cũng gần như không nhắc về nhau trước báo giới nên rất nhiều người đã khẳng định Lộc HàmHoàng Tử Thao hiện đã xem nhau như "người dưng".


Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao từng rất thân thiết khi còn ở trong EXO.
Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao từng rất thân thiết khi còn ở trong EXO.

Bởi vậy, lần tương tác trên mạng xã hội này của cả hai đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Trong bài đăng chúc mừng sinh nhật đàn em của Lộc Hàm, nhiều người để lại bình luận kinh ngạc: "Trời ạ, tôi không hoa mắt chứ?"; "Trời đất ơi, chuyện gì thế này?"; "Lộc Hàm hay lắm, đập tan tin đồn bất hòa rồi".

Lộc Hàm sinh năm 1990, hơn Hoàng Tử Thao 3 tuổi. Hai người từng có mối quan hệ tốt đẹp khi cùng là thành viên của nhóm nhạc EXO Hàn Quốc trước khi lần lượt chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment. Từng có một thời gian, Ngô Diệc Phàm, Lộc HàmHoàng Tử Thao bị chỉ trích, lên án vì quyết định rời nhóm. Sau khi về đại lục phát triển, tài nguyên nghề nghiệp của ba anh chàng cũng khá chênh lệch khi độ nổi tiếng Ngô Diệc Phàm Lộc Hàm có vẻ "nhỉnh" hơn Hoàng Tử Thao. Kể từ thời điểm rời nhóm, ba người hầu như không có tương tác với nhau. Chính những điều này đã làm tin đồn bất hòa, ghét bỏ xuất hiện xung quanh ba ngôi sao này.


Hoàng Tử Thao, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm đều chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment để về đại lục phát triển sự nghiệp.
Hoàng Tử Thao, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm đều chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment để về đại lục phát triển sự nghiệp.

Ảnh: tổng hợp