Luhan bị cư dân mạng cười nhạo do “quá lễ phép” với Kris (Ngô Diệc Phàm)

13/02/2015, 20:00 GMT+07:00

Hình ảnh thân thiết của cả hai trong một sự kiện gần đây làm “gai mắt” cư dân mạng.

Ngày 8/2 vừa qua, cùng tham dự buổi diễn tập cho chương trình Spring Festival Gala, Luhan đã có cơ hội “tái ngộ” Kris và phỏng vấn người anh em cũ. Sự ngại ngùng và đáng yêu của cả hai khiến các fan không khỏi thích thú.

 

Tuy nhiên, hành động cúi đầu lễ phép của Luhan đối với Kris, thậm chí cầm hộ micro trong lúc Kris trả lời bị cư dân mạng chú ý và chỉ trích. “Luhan đối xử với Kris như tiền bối vì anh ta phản bội nhóm trước à? Thật buồn cười”,  “Mắc cười ở chỗ cả hai vẫn còn là thành viên EXO, Luhan nổi nhất trước đó, còn Kris lại ít tiếng tăm hơn. Bây giờ đổi vị trí rồi à?”, “Chuyện gì xảy ra với Luhan vậy? Chắc cậu ta cũng chưa bao giờ nghĩ đến ngày bản thân trông còn thảm hại hơn cả Kris”… hàng loạt bình luận trêu đùa mối quan hệ của hai “kẻ phản bội” EXO.

Sau khi rời EXO và hoạt động tự do tại Trung Quốc, trong mắt cư dân mạng Hàn, thậm chí các fan, LuhanKris đã trở thành những “kẻ phản bội” không hơn không kém. Trước đó, Luhan viện cớ sức khỏe kém để rời nhóm, nhưng với tình trạng hiện nay, liên tục đẩy mạnh hoạt động tại quê nhà của nam ca sĩ thì khó có thể chấp nhận lý do mà anh chàng đã đưa ra.

Được biết, SM đang dồn tổng lực để giải quyết vụ kiện cùng hai cựu thành viên EXO bằng việc khởi kiện tất cả những đơn vị nằm trong hoạt động tại Trung Quốc của LuhanKris như công ty quảng cáo, nhà sản xuất phim…

Ngày 13/2, công ty luật Beijing City Zhongyin đã thay mặt cả KrisLuhan đưa ra thông báo đề cập đến những sự việc không hay của SM trong quá khứ như vụ kiện của JYJ và SM từng bị Ủy ban công bằng thương mại Hàn Quốc “dằn mặt”. Phía SM đến nay vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào tiếp theo.

Ngày 18/2 sắp tới, KrisLuhan sẽ đứng chung sân khấu chương trình Gala của đài CCTV, cả hai lần lượt trình bày hai ca khúc At The Same TableLifetime With You


Luhan trong buổi phỏng vấn tại Spring Festival