Luhan bất ngờ "nữ tính", hát lại ca khúc của nữ ca sĩ quá cố Đặng Lệ Quân

18:00 08/02/2015

Anh chàng đã thể hiện lại ca khúc đình đám của nữ ca sĩ quá cố nổi tiếng một thời Đặng Lệ Quân thu hút sự chú ý của công chúng.

Mới đây, cựu thành viên EXO-M - Luhan vừa tung ra MV mới cho bản làm lại của ca khúc Tian Mi Mi, một ca khúc làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ quá cố Đặng Lệ Quân. Việc một nghệ sĩ trẻ như Luhan "mạo hiểm" hát lại ca khúc nổi tiếng này khiến cho nhiều fan lo lắng, tuy nhiên sau khi phát hành, các fan đã tạm yên lòng với chất giọng nhẹ nhàng và truyền cảm của Luhan.

Khi còn trong EXO, Luhan được xem là một trong những giọng ca chính của nhóm. Vì vậy, khi rời nhóm, giọng hát của anh vẫn được các fan đón nhận nồng nhiệt. Sau khi MV được tung ra, nhiều fan khá bất ngờ trước hình ảnh nhẹ nhàng yếu đuối của anh, thậm chí còn trông có vẻ "nữ tính".

Ngay lập tức cư dân mạng liền xảy ra những bình luận trái chiều. Một phần fan ruột của Đặng Lệ Quân khá khó chịu khi nghe Luhan hát lại ca khúc của thần tượng. Họ cho rằng anh không hề truyền tải cảm xúc đủ cho bài hát, mặt khác giọng anh khá yếu và không phù hợp với những ca khúc như thế này.

Bên cạnh đó, các fan Luhan lại khá thích thú với những hình ảnh mới trong MV và cho rằng Luhan là một nghệ sĩ tài năng khi anh có thể thổi hồn vào ca khúc theo một cách khác.


	
	Vẻ đẹp mong manh của Luhan trong MV mới
Vẻ đẹp mong manh của Luhan trong MV mới

MV Tian Mi Mi do Luhan thể hiện khá đơn giản, trong suốt MV chỉ quay cận mặt chàng ca sĩ, bên cạnh đó xen lẫn vào những cảnh trong bộ phim Comrades: Almost A Love StoryTian Mi Mi được chọn làm nhạc phim.

Cùng xem qua MV mới nhất của Luhan: