Lucky Unicorn Metaverse - Vũ trụ Huyền thoại Đẹp như Mơ

14:00 18/09/2021

Banner chính của game Lucky Unicorn MetaverseBanner chính của game Lucky Unicorn Metaverse

Lấy cảm hứng từ trò chơi Pokémon huyền thoại trong tuổi thơ của nhiều người, Lucky Unicorn Metaverse cho phép người chơi thu thập, nuôi và huấn luyện 10 loài Kỳ lân huyền thoại lấy cảm hứng từ thiết kế và phong cách của Pokémon, đưa chúng ra đấu trường và giành chiến thắng. Những chú Kỳ lân này có 3 độ hiếm khác nhau: phổ biến, hiếm và huyền thoại. Ngoài ra chúng được chia ra thành nhiều giống khác nhau, từ Kỳ lân nâu sẫm, Kỳ lân con và Kỳ lân chân ngắn đến Kỳ lân có cánh và Kỳ lân sắt.

Người chơi cũng có thể điều chỉnh Kỳ lân của riêng mình để tạo phong cách riêng, nhờ có hơn 300 bộ skin và trang bị riêng biệt, bao gồm màu lông, màu bờm, màu đuôi, sừng, cánh, móng vuốt... Tính năng này tạo ra sự độc đáo đặc biệt của mỗi Kỳ lân, làm cho chúng rất đa dạng, hiếm và độc đáo, mang đến cho người chơi cơ hội phát triển, bán hoặc sử dụng chúng để đấu với những người chơi khác.

Hình dáng mô phỏng Kỳ lân trong gameHình dáng mô phỏng Kỳ lân trong game

Tầm nhìn của Lucky Unicorn Metaverse

Mục tiêu lớn nhất của Lucky Unicorn Metaverse là xây dựng một Legendary Metaverse (Vũ trụ Sinh vật Huyền thoại), tạo nên một sân chơi cho những người vừa đam mê đầu tư lẫn đam mê một cơ chế trò chơi hấp dẫn. Để đạt được điều này, Lucky Unicorn Metaverse đã đưa ra một lộ trình chi tiết gồm 5 Giai đoạn rõ rệt với nhiều tính năng mới liên tục được bổ sung:

  • Giai đoạn 1: Đây là thời điểm ra mắt L99, token riêng của nền tảng Lucky Unicorn Metaverse. Người dùng có thể sử dụng L99 để Swap crypto và tham gia NFT Marketplace. Ngoài ra, còn ra mắt trò chơi Kỳ lân (Play to Earn), Cửa hàng Trứng, cũng như tính năng Bang hội để tăng sự tương tác và kết nối trong cộng đồng.
  • Giai đoạn 2: Các tính năng PvP sẽ được ra mắt và người chơi có thể mua Skin trong cửa hàng, cùng nhiều khả năng tinh chỉnh Kỳ lân khác.
  • Giai đoạn 3: Lucky Unicorn Metaverse sẽ trau chuốt thêm hệ thống Kỹ năng và ra mắt các Kỳ lân Huyền thoại và Đá Huyền thoại, hiếm hơn, đẹp hơn, mạnh hơn, cho những người chơi mong muốn đạt đến tiềm năng tối đa trong chiến đấu. Ngoài ra, còn có thêm nhiều skin và vật phẩm mới khác nữa!
  • Giai đoạn 4: Có nhiều trò chơi mini thú vị sẽ ra mắt cho cộng đồng Lucky Unicorn Metaverse vào thời điểm này như trò chơi Săn tìm Kho báu, Siêu Đấu trường và Trò chơi Thần thoại. Bạn sẽ có thể Nâng cấp Kỳ lân của mình và cùng thi đua.
  • Giai đoạn 5: Đỉnh điểm của tầm nhìn Lucky Unicorn Metaverse là xây dựng một Vũ trụ Huyền thoại (Legendary Metaverse) và đưa thế giới Kỳ lần đến hiện thực thông qua hình thức VR và AR. Với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư và cộng đồng, Lucky Unicorn Metaverse kỳ vọng rằng Giai đoạn 5 sẽ trở thành hiện thực vào nửa cuối năm 2022.

Các giai đoạn của game Lucky Unicorn MetaverseCác giai đoạn của game Lucky Unicorn Metaverse

Hệ sinh thái Lucky Unicorn Metaverse

Với kinh nghiệm phát triển trò chơi chất lượng cao trước khi thành lập Lucky Unicorn Metaverse, cùng với kinh nghiệm chơi game của đội ngũ sáng lập, chúng tôi mong muốn phát triển một hệ sinh thái trò chơi NFT mới giúp người dùng tiếp cận thế giới Blockchain dễ dàng hơn, đồng thời kiếm được nhiều token tiện ích (play to earn) và vui chơi trong vũ trụ Kỳ lân của chúng ta.

Hệ sinh thái Lucky Unicorn Metaverse sử dụng token tiện ích riêng mang ký hiệu L99. Chúng được sử dụng để tận dùng nhiều tính năng của các trò chơi bao gồm ấp trứng, mua bán trên thị trường, tham gia các minigame...

 
1 số mô phỏng hình dáng Kỳ lân
1 số mô phỏng hình dáng Kỳ lân

Cơ chế Play to Earn để farm Token trên Lucky Unicorn Metaverse

Play to Earn là cơ chế trò chơi giúp người chơi tham gia trò chơi để nhận thưởng token L99, vật phẩm hoặc nhiều ưu đãi khác. Các hoạt động khác nhau trong trò chơi sẽ mang đến những phần thưởng khác nhau. Người chơi tham gia càng nhiều hoạt động, họ càng kiếm được nhiều tiền!

Khi chơi trên nền tảng Lucky Unicorn Metaverse, bạn có nhiều nhiệm vụ cần thực hiện như:

  • Ấp Trứng: Trứng được tạo ra bởi 6 Kỳ lân Huyền thoại, nằm rải rác trên các vùng đất, trứng nở ngẫu nhiên thành 1 trong 10 loại Kỳ lân khác nhau.
  • Trồng Cỏ: Kỳ lân cần được cho ăn để có thể hoạt động. Bạn cần trồng cỏ và sau đó cho chúng ăn hoặc đổi lấy token L99 trên thị trường. Đây là phương thức “farm” token chính dành cho người chơi.
  • Play to Earn: Bắt đầu chơi các trò chơi khác nhau để kiếm token L99. Mỗi kỳ lân sẽ có thời gian hồi chiêu đặc biệt sau mỗi trận đấu. Do đó bạn cần lên kế hoạch chơi khôn ngoan.

Nếu bạn không muốn ấp trứng và nuôi Kỳ lân con, bạn có thể đến Chợ Kỳ lân để chọn Kỳ lân bạn thích và mua từ những người chơi khác và bắt đầu chơi ngay!

Các vật phẩm của game Lucky Unicorn MetaverseCác vật phẩm của game Lucky Unicorn Metaverse

Cộng đồng Lucky Unicorn Metaverse

Lucky Unicorn Metaverse Telegram Chanel: https://t.me/LuckyUnicornOfficialChannel

Những người chơi trên Lucky Unicorn Metaverse có thể chọn “solo” trò chơi hoặc tham gia các Bang hội trong trò chơi. Đây là một tính năng thú vị giúp tăng tinh thần đoàn kết trong cộng đồng, nhưng cũng mở ra cho bạn nhiều khả năng nhận những phần thưởng và token hơn là khi chơi một mình.

Khi bạn tham gia vào một Bang hội, bạn sẽ cùng nhau chia sẻ cũng như khai thác các tài nguyên trong trò chơi cùng những người chơi khác. Khi có nhiều tay farm hơn, Bang hội sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn và thành viên càng nhận nhiều lợi ích và token L99 hơn để sử dụng cho mục địch nâng cấp Kỳ lân và mua Skin, vật phẩm để tạo thêm cá tính.

Nhìn chung, mô hình Play to Earn của Lucky Unicorn Metaverse là một ý tưởng độc đáo để khiến cho việc farm token L99 không trở nên nhàm chán. Với cơ chế thú vị và một lộ trình phát triển mạnh mẽ, Lucky Unicorn Metaverse chắc chắn sẽ trở thành một Metaverse khổng lồ, với một thị trường NFT hấp dẫn trong tương lai.