Lục Tiểu Linh Đồng tiếp tục đảm nhận vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60

08:00 05/12/2019

Tây Du Ký là một trong những bộ phim kinh điển, gắn bó với tuổi thơ của không ít người hâm mộ. Đạo diễn Dương Khiết chính thức lên sóng bộ phim này vào năm 1986 và nhanh chóng chiếm trọn sóng được nhiều người trong, ngoài nước yêu thích, ngưỡng mộ. Tính đến nay, Tôn Ngộ Không đã đi vào ký ức của nhiều người khoảng 33 năm và số lần phát sóng lại cực lớn khiến fan phải kinh ngạc.

 
Bộ phim Tây Du Kí huyền thoại. (Ảnh: Vietnamnet)
Bộ phim Tây Du Kí huyền thoại. (Ảnh: Vietnamnet)

Tây Du Ký phiên bản Mỹ - Trung bấm máy có sự tham gia của Lục Tiểu Linh Đồng

Gần đây, tác phẩm điện ảnh Tây Du Ký vang danh một thời đã được Mỹ - Trung hợp tác quay hình tái hiện lại. Tác phẩm do Hàn Đình làm đạo diễn đã chính thức bấm máy và có tên là Tây Du Ký: Mỹ Hầu Vương Thật Giả. Điều khiến người hâm mộ mong chờ nhất đó chính là vai Tôn Ngộ Không được giao trọng trách cho Lục Tiểu Linh Đồng còn Trư Bát Giới vẫn do Mã Đức Hoa đảm nhiệm.

 
Lục Tiểu Linh Đồng tái hiện tại hành động của Tôn Ngộ Không. (Ảnh:Weibo)
Lục Tiểu Linh Đồng tái hiện tại hành động của Tôn Ngộ Không. (Ảnh:Weibo)

> > Xem thêm: Lục Tiểu Linh Đồng tái xuất trong một bộ phim có đến... 152 "hạt sạn"

Đây là hai nhân vật nổi tiếng đã trở thành "cái hồn" không thể thiếu của mỗi tập phim Tây Du Ký. Được biết, phía bên nhà sản xuất chỉ mới công bố 2 nhân vật nổi tiếng này còn những vai diễn khác chưa được tiết lộ. Hiện nay, đạo diễn Hàn Đình vẫn còn đang phải vất vả tìm diễn viên phù hợp cho từng nhân vật trong câu chuyện.

Lục Tiểu Linh Đồng chắc hẳn là cái tên được nhiều người hâm mộ yêu thích nhất, để thực hiện tốt nhất vai diễn lần này, ông đã phải thay đổi kịch bản đến 3 lần. Nam diễn viên là một người nổi tiếng kỹ tính, hết lòng và thực sự nghiêm túc khi làm việc.

 
Mã Đức Hoa vẫn đảm nhận vai Trư Bát Giới. (Ảnh: Sina)
Mã Đức Hoa vẫn đảm nhận vai Trư Bát Giới. (Ảnh: Sina)

> > Bạn có biết: Lục Tiểu Linh Đồng: Không phải Tôn Ngộ Không đầu tiên, mối tình vụng trộm và những chuyện chưa kể

Cộng đồng mạng mong chờ Tây Du Ký phiên bản Mỹ - Trung

Ngay sau khi thông tin Tây Du Ký phiên bản mới đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Đây là một trong những bộ phim huyền thoại và dù có được làm lại nhiều phiên bản nhưng chưa ai thực sự có thể đóng tốt vai diễn Tôn Ngộ Không bằng Lục Tiểu Linh Đồng. Mọi người mong rằng khi được chính nam nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng thủ vai thì phiên bản Mỹ - Trung sẽ thật sự hấp dẫn và chuyên nghiệp để gửi tới người hâm mộ.

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

 
Ý kiến của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Ôi, tuổi thơ của mình, cứ mỗi lần thấy tên này là cả ký ức như ùa về. Ngày xưa toàn trốn bố mẹ đi xem phim cho bằng được”

“Nhớ hồi ấy chưa có tivi đâu, cứ đến giờ là lại trốn ăn chạy đi xem cho bằng được. Mấy đứa trẻ trong làng còn làm gậy tập giống Tôn Ngộ Không nữa”

“Mong rằng khi được chính Linh Đồng thủ vai thì bộ phim sẽ thật sự xuất sắc”

“Từ xưa đến giờ chưa thấy ai vượt mặt được Lục Tiểu Linh Đồng trong vai diễn này luôn á”

Lục Tiểu Linh Đồng - Cả đời sống nhờ danh tiếng Tôn Ngộ Không

Lục Tiểu Linh Đồng là biểu tượng được đánh giá hoàn hảo nhất cho nhân vật Tôn Ngộ Không và nó cũng chính là cái bóng quá lớn khiến cả đời này ông khó có thể vượt qua được. Vai diễn Tôn Ngộ Không đã giúp ông có cơ hội được diễn thuyết tại Đại học Harvard, được nhận giải Nghệ sĩ Trung Hoa xuất chúng hay tham gia biểu diễn ở các địa phương với vai trò chú khỉ tinh nghịch.

Ngoài ra, vai diễn này đã đưa đến cho ông nhiều nguồn lợi không nhỏ từ quảng cáo, làm phim về Tề Thiên Đại Thánh, xuất bản sách… Thậm chí Lục Tiểu Linh Đồng còn đứng ra làm bản quyền Tôn Ngộ Không, theo đó mọi người sẽ phải nộp phí khi làm việc liên quan đến nhân vật này. Mặc dù đã trải qua 33 năm nhưng nam diễn viên vẫn được mời tham gia các sự kiện nhờ danh tiếng lừng lẫy của Tây Du Ký.

 
Nhờ vai Tây Du Ký, ông được truyền thông biết đến. (Ảnh: Weibo)
Nhờ vai Tây Du Ký, ông được truyền thông biết đến. (Ảnh: Weibo)

> > Xem thêm: Không chỉ Lục Tiểu Linh Đồng, Tây Du Ký còn một Tôn Ngộ Không khác ít người biết

Hứa hẹn với sự đầu tư như thế này, bộ phim sẽ gây được công chúng yêu thích, đón nhận và tạo được tiếng vang lớn. Tây Du Ký đã trở thành ký ức của rất nhiều người, đôi khi chỉ cần nhắc tên thôi là đã thấy cả bầu trời tuổi thơ hồn nhiên và vui vẻ rồi.

Hãy theo dõi nhiều bài viết ngôi sao hấp dẫn tại YAN nha.

Tây Du Ký phát lại hơn 3000 lần, Lục Tiểu Linh Đồng muốn đăng ký kỷ lục Guinness

Sau thành công của Tây Du Ký, Lục Tiểu Linh Đồng đã bay đến rất nhiều quốc gia để truyền bá văn hóa và những nét đặc sắc của Tây Du Lý. Được biết ông đã từng đăng ký kỷ lục Guinness ở 2 hạng mục đó là 1 phút xoay gậy nhiều vòng nhất và trong 30 giây có thể nháy mắt nhiều nhất. Ngoài ra, ông cũng đã từng có 2 kỷ lục Guinness thế giới đó chính là dành đến 17 năm hoàn thành tác phẩm truyền hình nổi tiếng và có bộ sưu tập Tây Du Ký lớn nhất.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.