"Lực lượng phản ứng" và "Hồ sơ trinh sát" chính thức quay phần 5

17/03/2020, 11:51 GMT+07:00

Có thể nói, những bộ phim hình sự TVB luôn gắn liền với tuổi thơ của khán giả 8X và 9X. Mỗi kịch bản phim đều được xây dựng chi tiết chặt chẽ và đầy sáng tạo, luôn mang đến những giây phút xem phim hồi hộp và hứng khởi.

Nối tiếp Bằng Chứng Thép 4 mới đây, TVB chính thức làm lại hai bộ phim kinh điển về đề tài hình sự là Lực Lượng Phản ỨngHồ Sơ Trinh Sát phần 5 trong năm 2020.


Những bộ phim ăn khách một thời của TVB
Những bộ phim ăn khách một thời của TVB

>>> Xem thêm: Top 10 phim Hong Kong hay và đáng xem nhất mọi thời đại

Lực Lượng Phản Ứng phần 5

Kể từ khi phát sóng phần 4 năm 2004 thì vừa qua TVB đã bất ngờ thông báo sẽ thực hiện phần 5 của Lực lượng phản ứng với dàn diễn viên hoàn toàn mới như Trần Hào, Tuyên Huyên, Đằng Lệ Minh, La Trọng Khiêm.


Tuyên Huyên và La Trọng Khiêm trên trường quay
Tuyên Huyên và La Trọng Khiêm trên trường quay


Trần Hào gia nhập dàn cast Lực lượng phản ứng phần 5
Trần Hào gia nhập dàn cast Lực lượng phản ứng phần 5

Lực lượng phản ứng được xem như bộ phim hình sự "kinh điển" của TVB với dàn diễn viên quen thuộc với khán giả như Quan Vịnh Hà, Âu Dương Chấn Hoa, Thái Thiếu Phân, Lâm Văn Long. Dù đã 22 năm trôi qua từ khi phát sóng phần 1 từ năm 1998, nhưng Lực lượng phản ứng vẫn là tác phẩm đáng xem của màn ảnh nhỏ TVB về đề tài nữ cảnh sát.


Dàn diễn viên Lực Lượng Phản Ứng qua 4 phần
Dàn diễn viên Lực Lượng Phản Ứng qua 4 phần

>>> Có thể bạn chưa xem: Những bộ phim phá án - hình sự hay nhất mọi thời đại

Hồ Sơ Trinh Sát phần 5

Theo sát sau đó, mới đây, TVB cũng chính thức thông báo trong năm 2020 sẽ quay phần 5 của bộ phim kinh điển Hồ sơ trinh sát, dàn diễn viên cũng thay mới toàn bộ như Vương Hạo Tín, Huệ Anh Hồng, Huỳnh Trí Văn, Viên Vỹ Hào.


Hai nam chính của Hồ sơ trinh sát phần 5
Hai nam chính của Hồ sơ trinh sát phần 5

Hồ sơ trinh sát được xem như là bộ phim hình sự thành công nhất của TVB. Hồ sợ trinh sát với 4 phần được thực hiện từ năm 1995 đến năm 1999 với dàn diễn viên Đào Đại Vũ, Quách Khả Doanh. Tuy nhiên, đến phần 4, dàn diễn viên chính và nội dung phim được thay đổi hoàn toàn mới, từ đó dẫn đến sự thất bại về mặt rating người xem.


Khán giả trung thành của TVB thì sẽ không quên được phim Hồ sơ trinh sát
Khán giả trung thành của TVB thì sẽ không quên được phim Hồ sơ trinh sát

Việc quay phần tiếp theo của những bộ phim ăn khách vốn là sở trường quen thuộc của TVB, nhưng tận sau hơn chục năm mới cho ra đời phần mới, không ít khán giả cho rằng TVB đang "ăn mày quá khứ". Dù vậy, vẫn có không ít khán giả hâm mộ TVB, đặc biệt là thể loại phim hình sự phá án mong chờ vào sự trở lại này. Còn bạn thì sao?

>>> Xem thêm: Những bộ phim kinh điển của TVB mà xem lại nhiều lần cũng không chán

"Bằng chứng thép 4" bị chê tơi tả vì dàn diễn viên diễn xuất tệ

Bằng Chứng Thép vốn là series ăn khách của TVB khi trải qua 3 phần, đến phần 4 vừa phát sóng mới đây thì đã bị khán giả chê thậm tệ từ kịch bản phim đến dàn diễn viên.

Từ những tập đầu tiên lên sóng, dàn diễn viên đóng vai pháp chứng đã bị chê đóng vai pháp chứng mà quá quê mùa, không thông minh mà phải nhờ máy móc để điều tra, diễn xuất thì không bằng Âu Dương Chấn Hoa đã từng thể hiện ở phần 1 và 2 của Bằng Chứng Thép. Về dàn diễn viên tham gia đóng vai cảnh sát thì bị cư dân mạng chê không đủ khí chất như Xa Thi Mạn, Mông Gia Tuệ, Từ Tử San đã thể hiện thành công ở 3 phần trước đó.

Ảnh và Nguồn: Yoku + TVB

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!