lực lượng PCCC

LỰC LƯỢNG PCCC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ liệt sĩ PCCC hy sinh ở Hà Nội: 'Lòng tôi vẫn nặng trĩu nỗi mất mát”

Vợ liệt sĩ PCCC hy sinh ở Hà Nội: "Lòng tôi vẫn nặng trĩu nỗi mất mát”

Xã hội - 46 phút trước

Những chia sẻ của chị Nguyễn Thu Huyền, vợ liệt sĩ Đặng Anh Quân khiến nhiều người không khỏi xót xa. Đây là nỗi mất mát quá lớn đối với chị và gia đình.

Sự cố tại Ninh Thuận: Điều kỳ diệu đã không xảy đến với 3 mẹ con

Xã hội

Liên quan đến sự cố tại Ninh Thuận, sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, mới đây lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 mẹ con bị kẹt lại trong căn nhà.

1 chiến sĩ PCCC bị thương khi làm nhiệm vụ ở khu Pháp Vân, HN

Xã hội

Trong sự cố lớn ở khu đô thị Pháp Vân (Hà Nội) vào rạng sáng ngày 13/8, 1 chiến sĩ PCCC đã bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ.

3 người lính PCCC được trẻ mầm non tô màu, treo trân trọng ở cửa

Cộng đồng mạng

Hình ảnh 3 chiến sĩ PCCC hi sinh dũng cảm được các bé mầm non tô màu rồi treo lên trân trọng gây sốt mạng xã hội. Hành động nhận về nhiều lời khen từ dân tình.

Tin vui về sự cố được ví như "địa ngục" tại Cuba

Xã hội

Sau thời gian dài nỗ lực, sự cố tại Cuba đã được khống chế. Đây là tin vui cho mọi người trên toàn thế giới khi những ngày qua, ai cũng ngóng tin về Cuba.

Chân dung chàng chiến sĩ có nụ cười ấm áp đã giải cứu sinh vật bé nhỏ

Nhân vật

Vài ngày qua, thông tin về chiến sĩ PCCC Đặng Đình Bình Phước đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng mạng xã hội.

Toàn cảnh sự cố ở Cuba: Ví như địa ngục, nguy cơ lan sang bể dầu thứ 4

Xã hội

Tại Cuba đang xảy ra sự cố khiến lượng lớn lính cứu hỏa mất liên lạc, 121 người bị thương. Đáng nói, nguy cơ bể dầu thứ 4 bị lây lan tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Chiến sĩ PCCC cứu sinh vật nhỏ khiến nhiều người cảm động

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người chiến sĩ cứu chú mèo trong sự cố ở đường Đê La Thành, Hà Nội được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.

Gia đình đưa chiến sĩ 19 tuổi về đất mẹ khóc nghẹn: Rất tự hào về em

Xã hội

Trong lễ an táng liệt sĩ Nguyễn Đình Phúc vào sáng ngày 6/8, người thân ai cũng xót xa nhưng vẫn mong em an tâm yên nghỉ, gia đình rất tự hào về em.

Những người lính PCCC tề tựu, tiễn biệt người đồng đội lần cuối

Xã hội

Không khí Nhà tang lễ cuối buổi chiều trùng xuống, những người lính cứu hỏa trong trang phục quen thuộc đã tề tựu đông đủ, tiễn biệt đồng đội của mình lần cuối.

Xem thêm