ĐÃ TỪNG YÊU - Lục Huy tâm sự về mối tình đầu đời của thời học sinh

05/05/2020, 17:12 GMT+07:00

Lục Huy đã có những cảm xúc khi chia sẻ lại mối tình đầu của mình trong thời gian đi học cấp 2 trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU.

Là một “vựa muối” mới của showbiz, Lục Huy đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng nhờ tài năng và tính cách... lầy lội dễ thương của mình.

Tham gia chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Lục Huy đã có những cảm xúc khi chia sẻ lại mối tình đầu của mình trong thời gian đi học cấp 2.

 
Lục Huy trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU
Lục Huy trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Gia Huy bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu năm lớp 12

Người ấy là ai của Lục Huy?

Nhắc về mối tình đầu, Lục Huy đã cho chia sẻ: "Đối với Huy mối tình đầu là mối tình sâu sắc, đau xót cơ. Còn đây là mối tình đầu đời của Huy trong thời điểm học cấp 2, cả hai cùng cảm nắng nhau do đi nhảy chung một chỗ, đặc biệt thời điểm ngày xưa mình cũng thuộc dạng trai nhảy đẹp của trường, bạn đó cũng là gái xinh, nên mọi người thi nhau "ship" tụi mình".

 
Mọi người thi nhau "ship" tụi mình
Mọi người thi nhau "ship" tụi mình

Lục Huy hài hước chia sẻ thêm rằng: "Từ lúc được ship thì tụi mình về nhắn tin với nhau, nhưng có điều đặc biệt thời điểm đó là nghỉ hè nên tụi mình chỉ nhắn tin cho nhau chứ không một lần gặp mặt".

 
Tụi mình chỉ nhắn tin cho nhau chứ không một lần gặp mặt
Tụi mình chỉ nhắn tin cho nhau chứ không một lần gặp mặt

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Kỉ niệm về mối tình đầu

Tình yêu tuổi học trò nên Lục Huy cũng có nhiều kỉ niệm, nam ca sĩ cho biết: "Thời điểm đó tụi mình thích couple Khoai Lang trong We got married, nên hẹn sau khi trở lại trường học sẽ làm cặp đôi như thế, nhưng cuối cùng chuyện cũng không đi được đến đâu, mình và bạn đó chia tay vì bạn nữ thích 1 bạn nam khác".

 
Tất cả kỉ niệm đáng nhớ đều trên mạng, có 1 lần muốn gọi cho bạn ấy thì lấy dũng khí để gọi thì nói tầm vài giây mình đã cúp máy
Tất cả kỉ niệm đáng nhớ đều trên mạng, có 1 lần muốn gọi cho bạn ấy thì lấy dũng khí để gọi thì nói tầm vài giây mình đã cúp máy

Thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Lục Huy cũng nhắn nhủ mối tình đầu rằng mong bạn có công việc ổn định, trong tương lai sẽ tìm được người yêu thương bạn hết mình. Đừng quên xem thêm các tin tức khác và mới nhất về Lục Huy của chúng ta tại fanpage YAN Film nhé!

>>> Xem thêm: Lục Huy: Chàng nghệ sĩ có niềm đam mê lớn với âm nhạc Kpop

Hiểu Thêm Về Lục Huy

Lục Huy từng tham gia nhiều chương trình tìm kiếm tài năng như Ngôi sao Việt 2014, Khởi đầu ước mơ…đó chính là nền tảng tốt giúp nam ca sĩ trẻ tích lũy kinh nghiệm và trau dồi tài năng của mình trở nên hoàn hảo.

Nam ca sĩ sinh năm 1997, có khả năng vũ đạo điêu luyện, ngoài ra anh còn sở hữu giọng hát khá tốt. Chính vì vậy, Lục Huy đã trở thành một mảnh ghép giúp Uni5 trở nên đặc sắc hơn. Thành viên Uni5 còn có hẳn một kênh Youtube riêng, thường xuyên đăng tải các bản cover, video reaction nhạc Kpop,...và nhận được sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của Lục Huy tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!