Lúc con bé, BoA bị bạn túm tóc bắt nạt

06/06/2014, 08:00 GMT+07:00

Tuy vậy, nhưng thành tích học lúc bé của "công chúa nhạc Pop Châu Á" là vô cùng đáng nể.

Tuy vậy, nhưng thành tích học lúc bé của "công chúa nhạc Pop Châu Á" là vô cùng đáng nể.

Xem thêm:

> BoA đắm đuối hôn bạn diễn trong phim mới
> BoA: "Bây giờ tôi thích Lee Jong Suk cơ"
> BoA được chấm 75/100 với vai diễn trong phim truyền hình đầu tiên

Vào ngày 5/6 vừa qua, trong tập phát sóng cuối của chương trình Good Morning của SBS có mới mẹ của BoA là bà Sung Young Ja cùng anh trai của cô - Kwon Soon Hweon có một trò chuyện thú vị và biết được nhiều điều từ thời thơ ấu của BoA.


	 
	Thời còn đi học, BoA đứng nhất toàn trường  
Thời còn đi học, BoA đứng nhất toàn trường

Trong chương trình, mẹ BoA đã có dịp chia sẻ về cô con gái của mình là ngôi sao sáng trong trường, bà nói: "Lúc BoA học lớp 6, con bé học rất giỏi và đứng nhất toàn trường. Hơn nữa con bé cũng nhận được học bổng khi đó. Mặc dù BoA đủ khả năng để được tuyển vào lớp năng khiếu của trường nhưng con bé lại ước mơ trở thành ca sỹ, trái ngược hẳn với những gì nó đang học".


	
	Mẹ BoA trong chương trình Good Morning của đài SBS
Mẹ BoA trong chương trình Good Morning của đài SBS

Nói về kỳ vọng của một người mẹ, bà chia sẻ: "Tôi luôn muốn BoA làm nghề giáo. Khi đó con bé có thể dạy cho những đứa trẻ khác những điều hay điều tốt. Tôi từng nói con bé sẽ trở thành cô giáo tốt khi biết nó học rất giỏi. Thế nhưng BoA lại mê ca hát và nói rằng con bé muốn làm những điều mà nó muốn. Vì vậy BoA đã luyện tập để trở thành một thực tập sinh khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Album của BoA được phát hành khi con bé vẫn còn đang đi học"

Trong khoảng thời gian làm thực tập sinh, BoA thường bị bạn học bắt nạt. Mẹ BoA kể lại rằng: "Khi mới bắt đầu chuẩn bị trở thành ca sỹ solo tóc của BoA rất dài. Có một ngày, một người bạn lớn hơn đã túm con bé vào phòng tắm và bắt nạt nó bằng cách quát tháo 'Tại sao mày lại nuôi tóc dài như vậy?' Có vẻ như lũ trẻ đó là những thành phần cá biệt trong trường".

Sau đó mẹ BoA cũng chia sẻ rằng con gái bà cuối cùng cũng phải bỏ học vì rất khó trong việc vừa đi học vừa phải theo đuổi sự nghiệp ca hát. Trong tập phát sóng này, hình ảnh nhà và gia đình của BoA cũng được tiết lộ.


	
	Nhà của BoA cũng được tiết lộ trong chương trình
Nhà của BoA cũng được tiết lộ trong chương trình