Ngọc Lan ác từ lúc mở màn đến hết tập 16 của phim "Luật Trời"

15:29 16/04/2020

Những cơn ác mộng về Thảo và bà Mười thường kéo đến khiến Trang hoảng sợ. Trong cơn mơ, Thảo thường rên rỉ đòi lại con . Đến khi tỉnh giấc, Trang tìm đến Đức Tiến than thở, bày mưu tính kế đuổi mẹ con Ngọc Bích đi vì cho rằng từ khi có sự xuất hiện của bà già mặt quỉ đó, Trang đã không ngủ được.

Trang còn xúi Tiến đánh đập, hành hạ, thậm chí là cưỡng bức Ngọc Bích khiến Tiến hoảng hốt. Dù nghịch phá nhưng cơ bản, Tiến vẫn không phải là kẻ xấu xa như bà Trang muốn.

 
Tinh tiết trong phim Luật Trời tập 16
Tinh tiết trong phim Luật Trời tập 16

>>>Bạn có quan tâm: Ngọc Lan "phản pháo" gay gắt sau khi chúc Thanh Bình sớm có vợ mới

Bà Trang ép Tiến làm chuyện xấu

Bà Trang liền đổi “chiến thuật”. Vì Bích và mẹ hết lòng yêu thương, che chở cho nhau, nên muốn làm khổ 2 mẹ con Bích thì phải hành hạ con trước mặt mẹ, đánh mẹ trước mặt con. Thấy Tiến tỏ rõ thái độ không hợp tác, bà Trang không dám ép Tiến làm chuyện xấu, nhưng chính bà ta sẽ là người ra tay.

 
Ngọc Lan làm khán giả "ghét" vì nhân vật của mình
Ngọc Lan làm khán giả "ghét" vì nhân vật của mình

Nghĩ là làm, bà Trang kêu bà Lụa đi vác tre cùng mình. Khi đến bờ sông vắng vẻ, bà Trang quan sát và kêu bà Lụa đi rửa mặt. Không hề đề phòng, bà Lụa bước xuống cầu, cặm cụi làm theo lời bà Trang. Không thể đợi lâu hơn, bà Trang dùng khúc cây to đập vào đầu bà Lụa từ phía sau khiến bà rơi xuống nước mất tích.

 
Nhiều bi kịch xảy ra trong tập 16
Nhiều bi kịch xảy ra trong tập 16

Thản nhiên về nhà, bà Trang giả vờ tìm kiếm bà Lụa khiến Bích lo lắng vì mẹ đã đi rất lâu chưa thấy về. Bà Lâm cũng quan tâm và hỏi Bích về chuyện bà Lụa có biết bơi hay không? Nhớ lời mẹ dặn không được nói sự thật cho mọi người biết nên Bích đành nói dối bà Lụa không biết bơi. Tiến ngồi cạnh đó cũng lo lắng không kém và đi tìm bà Lụa nhưng chỉ thấy chiếc nón lá trôi trên sông.

>>> Bài viết liên quan: Hậu xác nhận ly hôn, Ngọc Lan thẳng tay tháo ảnh với Thanh Bình

Về đến nhà, Tiến thấy mọi người mừng rỡ khi bà Lụa đã bình yên quay về

Sự trở về của bà Lụa khiến bà Trang lo lắng và cố tình chặn đường bà Lụa hỏi cho ra lẽ. Bà Lụa khéo léo dùng lời lẽ thuyết phục khiến bà Trang không thể nghi ngờ. Duy chỉ có Bích hoài nghi mẹ đã gặp chuyện. Để trấn an Bích, bà Lụa cho rằng mình đã gặp ông Hùng nên nhảy vội xuống sông để trốn.

 
Tiến đã thấy mọi người mừng rỡ khi bà Lụa đã bình yên quay về
Tiến đã thấy mọi người mừng rỡ khi bà Lụa đã bình yên quay về

Dù qua mặt được mọi người nhưng trong thâm tâm, bà Lụa rất lo lắng bởi hiểu rằng bà Trang đã ra tay, nghĩa là bà ta đã nghi ngờ thân phận của mẹ con bà! Có phải mọi chuyện đúng như dự đoán của bà Lụa?

>>> Xem thêm: Phim Việt mùa COVID-19: Ngọc Lan bị ghét vì quá ác, "Về Nhà Đi Con" trở lại

Hiểu Thêm Về Phim Luật Trời

Luật Trời đang rất thu hút khán giả miền Tây trong những ngày mọi người đều ở nhà để chống dịch COVID-19, tác phẩm đang gây bão có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như Ngọc Lan, Huy Khánh, Quỳnh Lam,...

Nội dung phim kể về hai chị em Trang (Ngọc Lan) và Thảo (Quỳnh Lam). Là chị em nhưng Trang luôn ghen tị với Thảo vì được yêu thương nhiều hơn, từ đó bao nhiêu bi kịch xảy ra trong gia đình từ thế này đến thế hệ sau, và đằng sau đó là bao nhiêu tình huống bi thương, đúng với thành ngữ "gieo nhân nào gặt quả nấy".

Ảnh: NVCC

*Bạn nghĩ sao về nội dung phim Luật Trời? Cùng chia sẻ điều đó tại YAN nhé!