Huy Khánh khẳng định: "Chúng tôi làm nghệ thuật là vì tiền mà!"

15:15 10/05/2020

Đảm nhận vai diễn gây nhiều phẫn nộ, Huy Khánh cùng Ngọc Lan đã và đang được chú ý nhiều hơn trong thời gian vừa qua.

Trong buổi livestream cùng Ngọc Lan để theo dõi tập cuối Luật Trời, Huy Khánh đã có những tiết lộ về nghề khiến khán giả không khỏi bất ngờ.


Huy Khánh cùng Ngọc Lan trong Luật Trời (Ảnh: THVL)

>>> Đừng bỏ qua: "Luật Trời" kết thúc: Quỳnh Lam buồn bã, Huy Khánh - Ngọc Lan vui mừng được thoát vai ác

Huy Khánh khẳng định mình cùng Ngọc Lan làm nghệ thuật là vì tiền

Cụ thể, khi tỏ ý thăm hỏi các khán giả xem đài việc có hài lòng hay không với cái kết dành cho các nhân vật độc ác là ông Được và bà Trang của cả hai thể hiện, Huy Khánh đã nói thêm về chuyện đóng vai tốt hay phản diện của mình:

 
Huy Khánh và Ngọc Lan khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" vì nhân vật trong Luật Trời (Ảnh: THVL)
Huy Khánh và Ngọc Lan khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" vì nhân vật trong Luật Trời (Ảnh: THVL)

"Huy Khánh và Ngọc Lan vẫn là những con người tốt và sắp tới sẽ đóng phim làm người tốt tiếp. Nhưng nếu đạo diễn và nhà sản xuất mời vai ác thì vẫn đóng tiếp. Bởi chúng tôi làm nghệ thuật là vì tiền mà, tiền để nuôi sống gia đình nên phải làm thôi! Nên mọi người thông cảm nha!".

 
Huy Khánh: "Chúng tôi làm nghệ thuật là vì tiền!" (Ảnh: THVL)
Huy Khánh: "Chúng tôi làm nghệ thuật là vì tiền!" (Ảnh: THVL)

>>> Xem thêm: Ngọc Lan đóng vai phản diện mà lại được yêu thích: "Sao chửi mà mọi người cười quá vậy?"

Phần 2 của "Luật Trời" qua hé lộ của Huy Khánh và Ngọc Lan

Tiếp tục trong buổi trò chuyện, giải đáp cho khán giả về lí do vì sao ông Được cùng bà Trang không bị bắt, Ngọc Lan đã nói rằng là do không đủ thời lượng phát sóng nên đành cắt ngang. Và sau đó, Huy Khánh cũng không quên bổ sung về thông tin chưa biết là đã xác thực hay chưa:


Ngọc Lan hào hứng cùng Huy Khánh trong buổi livestream (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Lí do không bắt hai người này là do có phần 2 đó mọi người! Phần 2 thì hai người này sẽ yêu thương nhau và sống trong một không gian nhỏ khi bị bắt hay đi cải tạo. Xong sau đó sẽ hoàn lương và ăn năn hối cải".


Hai nhân vật được hứa hẹn sẽ viết tiếp câu chuyện cho phần 2 (Ảnh: THVL)

Hiện tại Luật Trời đã khép lại chặng đường 35 tập phim đầy lôi cuốn của mình. Hi vọng trong thời gian sớm nhất, các nhà đại sẽ lại nối sóng tiếp những tác phẩm đáng xem khác. Đừng quên xem thêm các tin tức khác mới nhất tại YAN Film nhé!

>>> Liên quan: Hành động hài hước dành cho cải lương của Ngọc Lan với bộ đôi NSƯT Vũ Linh - Tài Linh

NGỌC LAN SỢ BỊ KHÁN GIẢ "XỬ LÝ" SAU VAI DIỄN QUÁ ÁC TRONG "LUẬT TRỜI"

Trong bộ phim Luật Trời, Ngọc Lan đã có màn thể hiện xuất sắc cho nhân vật phản diện là bà Trang từ khi còn trẻ đến cả lúc tuổi xế chiều. Và có lẽ do đã đóng quá tròn trịa nhân vật của mình, Ngọc Lan trong một video hậu trường cùng bạn diễn là Huy Khánh đã có những tiết lộ về nỗi lo bị khán giả "xử lý".

Cụ thể hơn, khi được Huy Khánh rủ rê quay Vlog mới, nữ diễn viên bỗng có thái độ e dè và bảo rằng: "Quay ở Sài Gòn thôi nha, đừng đi về Vĩnh Long, em sợ bị quýnh!". Nói đến đấy, Huy Khánh liền hiểu rõ và giải thích thêm: "Đúng rồi, khán giả Vĩnh Long nói là cái con nhỏ này thấy ghét, tùm lum hết!".  Và Ngọc Lan kể tiếp: "Còn hăm ra đường đánh nữa!".

*Bạn nghĩ sao về những phát ngôn của Huy Khánh cùng Ngọc Lan về nghề và phần 2 của Luật Trời? Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!