Luật sư chính thức lên tiếng xác nhận thông tin Goo Hye Sun sẽ giải nghệ sau cuộc ly hôn ồn ào

03/09/2019, 08:20 GMT+07:00

Thời gian gần đây, cuộc ly hôn của Goo Hye Sun và ông xã kém tuổi Ahn Jae Hyun đã làm chấn động dư luận khắp nơi. Sau cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo, đây là cuộc ly hôn thứ 2 trong năm nay tốn nhiều giấy mực của báo giới về những ồn ào xung quanh nó. Sau ly hôn, cả Goo Hye SunAhn Jae Hyun liên tục “tố” nhau về nguyên nhân của cuộc đổ vỡ này.

Trong đó, Goo Hye Sun nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả khi đã “vạch trần” bộ mặt một gã chồng tệ bạc của Ahn Jae Hyun khi anh liên tục chê bai vòng 1 của vợ, cặp kè với nhiều cô gái khác trong thời gian cả hai sống chung. Khi cuộc ly hôn vẫn chưa nhận được phán quyết chính thức từ tòa, Goo Hye Sun cho rằng cô sắp bước vào thời kì khó khăn khi công ty quản lý của cô đang tìm cách chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên.

>> Có thể bạn quan tâm: Không thê thảm như nhiều người nghĩ, sự nghiệp sau ly hôn của Goo Hye Sun "lên như diều gặp gió"

Luật sư chính thức lên tiếng xác nhận thông tin Goo Hye Sun sẽ giải nghệ sau cuộc ly hôn ồn ào

Gần đây, thông tin nàng Cỏ Goo Hye Sun sẽ rút lui khỏi làng giải trí khiến nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối cho một tài năng của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên ngày 2/9, đại diện pháp lý của Goo Hye Sun - luật sư Jung Kyung Suk từ tập đoàn luật LIWU tuyên bố với tờ Sports DongA: “Goo Hye Sun sẽ tạm thời ngừng hoạt động trong làng giải trí sau khi tuyển tập sách 'I am your pet' mà cô ấy đang từng bước hoàn thành ra mắt”. Như vậy, nàng Cỏ sẽ không giải nghệ hoàn toàn, mà chỉ tạm dừng tham gia hoạt động giải trí trong một thời gian để tập trung cho việc học: “Cô ấy đang chuẩn bị quay trở lại trường đại học”.

>> Xem thêm: Goo Hye Sun được CĐM khen "khôn ngoan" và khuyên nên "vứt bỏ kẻ vô ơn" sau khi quyên tiền từ thiện

Luật sư chính thức lên tiếng xác nhận thông tin Goo Hye Sun sẽ giải nghệ sau cuộc ly hôn ồn ào

Hiện tại khi những ồn ào xung quanh cuộc ly hôn của Goo Hye Sun đã dần lắng xuống, nữ diễn viên lại nhận được thêm nhiều tình cảm của khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!