Sài Gòn: Luật sư trình báo mất ví chứa 350 triệu đồng tại quán nhậu

02/10/2017, 14:37 GMT+07:00

Sau khi luật sư đi vào trong nhà vệ sinh tại quán nhậu ở quận Thủ Đức, khi quay ra ông phát hiện ví của mình đã biến mất, bên trong ví có đến 350 triệu đồng.

Ngày 2/10, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra xác minh việc một luật sư trình báo bị mất 350 triệu đồng tại một quán nhậu trên đường Khổng Tử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Nạn nhân là ông Lê Duy P. (48 tuổi, ngụ quận 9, là một luật sự).

Ông P. cho biết, số tài sản bị mất gồm: 17.000 USD; 50.000 Won; 7,5 triệu đồng; ước tính tổng số tiền khoảng 350 triệu đồng. Được biết, ông P. làm nghề luật sư và vợ là Thẩm phán Tòa án nhân dân quận Thủ Đức.


Nhà hàng nơi diễn ra sự việc luật sự trình báo mất ví
Nhà hàng nơi diễn ra sự việc luật sự trình báo mất ví

Theo như trình báo của ông P., chiều 27/9, ông cùng 4 người bạn của mình đến quán nhậu tại địa chỉ trên để ăn uống. Khoảng 18h tối cùng ngày, ông P. có vào nhà vệ sinh của quán. Khi vừa ra, ông phát hiện mất chiếc ví tiền nên đã quay lại nhà vệ sinh tìm kiếm xung quanh. Sau đó ông P. thấy ví da của mình nằm trong thùng chứa giấy vệ sinh. Ông nhặt lên kiểm tra thì thấy không còn tiền bên trong.

Lúc này, ông P. báo lại sự việc cho quản lý của quán, đồng thời ông P. nghi ngờ 2 người khách nam đi vệ sinh trong quán nên đã chặn lại yêu cầu kiểm tra. Hai người này cho biết không lấy tiền của ông P. nên đã phản ứng lại, dẫn đến cãi cự lớn tiếng.


Sau khi vào nhà vệ sinh quay ra thì ông P. phát hiện mất ví chứa gần 400 triệu đồng
Sau khi vào nhà vệ sinh quay ra thì ông P. phát hiện mất ví chứa gần 400 triệu đồng

Nhận được thông tin, công an phường Bình Thọ, quận Thủ Đức đã có mặt. Sau đó, ông P. và công an yêu cầu kiểm tra 2 người khách mà ông P. nghi ngờ đã lấy trộm ví tiền của mình. Nhưng khi kiểm tra 2 người này không phát hiện được điều gì. Cuối cùng công an tiến hành mời các nhân chứng và những người liên quan về trụ sở làm việc.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ