Luật sư lên tiếng vụ Ngọc Trinh bị kiện: "Nathan Lee được quyền kiện"

14:35 25/04/2021

Trong livestream vào ngày 23/4, Nathan Lee lớn tiếng khẳng định sẽ chính thức khởi kiện ê-kíp của Ngọc Trinh 30 tỷ đồng vì đã tự lôi anh vào vụ việc trên mạng xã hội, ngoài ra nam ca sĩ còn tuyên bố sẽ khởi kiện Cao Thái Sơn là do bị lăng mạ, xúc phạm.

Tuy nhiên, có nhiều khán giả đặt ra câu hỏi liệu những phát ngôn của Nathan Lee về vụ kiện tụng có thật sự có hiệu lực trên pháp luật hay không?

 
Nathan Lee "làm loạn" showbiz những ngày qua khi liên tục đòi kiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee "làm loạn" showbiz những ngày qua khi liên tục đòi kiện (Ảnh: FBNV).

Liên quan đến những ồn ào giữa Nathan Lee với Cao Thái Sơn và ê-kíp Ngọc Trinh, chúng tôi đã liên hệ với luật sư Trần Hữu Khôi - anh cũng có những chia sẻ để mọi người hiểu về việc kiện tụng của nam ca sĩ.

"Việc kiện ai là quyền của Nathan Lee, luật Việt Nam không cấm người ta đi kiện, dù là có chứng cứ hay không có chứng cứ, việc đánh giá là thuộc về hội đồng xét xử, nên việc Nathan Lee cảm thấy mình bị xúc phạm thì hoàn toàn có quyền kiện, còn thắng hay thua thì phải do Hội đồng xét xử đánh giá dựa trên chứng cứ do nam ca sĩ cung cấp.

Tuy nhiên, nếu như kiện sai, bằng chứng không đúng thì bên bị kiện có thể kiện ngược lại vì bị vu tội vu khống", luật sư cho biết.

 
Theo như thông tin từ luật sư Nathan Lee có quyền gửi đơn kiện đối với Cao Thái Sơn khi có đầy đủ bằng chứng nhưng kết quả cuối cùng sẽ được Hội đồng xét xử công bố (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như thông tin từ luật sư Nathan Lee có quyền gửi đơn kiện đối với Cao Thái Sơn khi có đầy đủ bằng chứng nhưng kết quả cuối cùng sẽ được Hội đồng xét xử công bố (Ảnh: FBNV).

 
Về phía ê kíp Ngọc Trinh cũng có thể kiện ngược lại nếu như những thông tin đưa ra không đúng sự thật (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía ê kíp Ngọc Trinh cũng có thể kiện ngược lại nếu như những thông tin đưa ra không đúng sự thật (Ảnh: FBNV).

Vào tối ngày 24/4, Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp livestream để trò chuyện cùng người hâm mộ. Tại đây, khi được một cư dân mạng hỏi đến những ồn ào vừa qua với Nathan Lee, cụ thể là việc doạ bị kiện 30 tỷ đồng, "nữ hoàng nội y" đã đích thân lên tiếng: "Mấy hôm nay chị rất bận nên không có thời gian quan tâm đến những chuyện vặt vãnh đó, không nhắc tên nhân vật đó các bạn nha".

 
Ngọc Trinh dửng dưng, không quan tâm đến những chuyện ồn ào ngoài kia (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh dửng dưng, không quan tâm đến những chuyện ồn ào ngoài kia (Ảnh: FBNV).

Động thái này của Ngọc Trinh cho thấy cô không mấy quan tâm đến Nathan Lee và những chiêu trò gây chú ý của anh, hãy cùng chờ xem liệu cuộc chiến giữa Cao Thái Sơn và giọng ca Tình nồng có gì đặc biệt trong những ngày tới không nhé!

Ảnh: Tổng hợp

NATHAN LEE KHỞI KIỆN CAO THÁI SƠN, "BÓC PHỐT" XUÂN LAN

Sau khi khởi kiện Ngọc Trinh, Nathan Lee tiếp tục gọi tên Cao Thái Sơn và cho biết đang hoàn tất các thủ tục để khởi kiện nam ca sĩ vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự làm tổn thương đến tinh thần của anh trong những ngày qua:

"Cao Thái Sơn, anh chính thức kiện em vì hành động nhục mạ anh. Em là 1 người trai bao rẻ tiền, em lấy tiền của người khác để xây nhà và em tự hào vì điều đó. Em là một kẻ phạm pháp trên đất Việt và Mỹ, sự xấu xa của em sẽ bị mọi người biết. Sự tôn trọng duy nhất anh dành cho em là chúng ta đều là người Việt, em là thổ hẹn 1 thế hệ, những gì em nói sai sự thật làm tổn thương đến danh dự của anh nên anh sẽ kiện em và em phải trả giá bằng một số tiền...", Nathan Lee nói.

Bên cạnh đó, Nathan Lee còn cho biết sẽ "bóc phốt" loạt ồn ào đời tư của siêu mẫu Xuân Lan khi cô dám "đá đểu" anh trên mạng xã hội.

Xem thêm tại đây!