Phương Nga không bệnh nặng như lời đồn

21/07/2017, 15:47 GMT+07:00

Ngày 21/7, thông tin hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bệnh nặng sau khi được tại ngoại trong vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" đã lan truyền trên mạng xã hội và một số diễn đàn.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga hiện đang được Tòa án cho tại ngoại nhưng bị cấm di chuyển khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên mới đây, thông tin Phương Nga bị bệnh nặng đang tràn lan trên các trang mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin này, Phương Nga hiện đang điều trị viêm phổi tại một bệnh viên tại TP.HCM sau 2 tuần kể từ khi tòa tuyên bố thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với cô. Có lẽ do áp lực quá lớn về mặt tinh thần cũng như thời gian ở trong nhà giam khá lâu nên Phương Nga bị nhiễm lạnh, sức khỏe suy giảm.


Luật sư Dũ và mẹ con hoa hậu Trương Hồ Phương Nga
Luật sư Dũ và mẹ con hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Ngay sau đó, luật sư Nguyễn Văn Dũ - người bào chữa cho Phương Nga, cũng là người được Phương Nga uỷ quyền phát ngôn chính đã lên tiếng khẳng định thông tin Phương Nga bị viêm phổi, đang điều trị tại bệnh viện lan truyền trên mạng không đúng sự thật

Bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga) cũng chia sẻ: "Hiện tại mẹ con tôi muốn có cuộc sống yên ổn, bình thường, không muốn cung cấp thông tin gì cho báo chí".

Trước đó nhiều trang Facebook, Instagram giả mạo hoa hậu Trương Hồ Phương Nga để câu like, câu view đã cung cấp những thông tin sai sự thật khiến cho dư luận hoang mang.

                                                                                                                                             Tổng hợp